Ninh Thuận – Một thiên đường du lịch không còn lạ với du khách mê xê dịch, nơi khiến bạn phải xà vào lòng những chuyến du lịch biển tuyệt mê với Vịnh Vĩnh Hy, hay thích thú với cái vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển Bình Tiên và ngoài những bãi cát vàng lóng lánh dưới ánh nắng chói chang “đúng vị” của vùng đất nắng, gió và cát thì nơi này còn có một mùa nho, trĩu quả làm say lòng khách không chỉ vị ngọt thơm của nho, mà là sự trìu mến và hiếu khách của người dân mảnh đất Ninh Thuận thân thương.

>> Xem thêm: Tour Quan Lạn     

Đặt chân đến vườn nho, bạn sẽ được tham quan, chụp hình thỏa thích, ngắm nhìn những dàn nho “trái đụng đầu” và còn được tận hưởng không gian mát mẻ tuyệt vời của vùng đất vốn chỉ biết đến nắng, gió và cát.

Đặc trung của nho Ninh Thuận là vỏ dày, vị hơi chua và có hạt. Nhưng nếu ăn nho không có hạt, vỏ bóng, mọng, ngọt thì có thể là nho Trung Quốc. Điều đáng nói ở đây là nho Trung Quốc nhưng được gắn mác Ninh Thuận,  cho nên người tiêu dùng cần thông minh lựa chọn để tránh mua nhầm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình.

>> Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Trong không gian thanh bình, lặng lẽ cả người và cây cối. Ngồi thẩn thờ trong một vườn nho lúc nào cũng thoang thoảng đầy hương thơm quả thật là niềm mong ước của nhiều người sau thời gian làm việc vất vả.

Thời điểm thích hợp cho một chuyến tham quan vườn nho kết hợp cùng với những điểm khác tại Ninh Thuận là từ tháng 2 cho đến tháng 9. Đây là thời điểm các vườn nho bắt đầu thu hoạch dần và chăm sóc những lứa nho mới. Quan trọng, đây còn là khoảng thời gian mà Ninh Thuận nhiều nắng, ít mưa và đặc biệt là không có gió mạnh.

>> Xem thêm: Tour asean resort 1 ngày

 

 

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích