Bất động sản

Vietsing Phú Chánh dự án nhà ở có gì hot

Khi nhắc đến Hoàng Khôi group mọi người đều nhận thấy rằng đây là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín bậc nhất thị trường toàn quốc hiện nay. Chúng tôi cung cấp ra thị trường những giải pháp căn hộ hoàn chỉnh nhất và được giới đầu tư ủng hộ và đón nhận. Trong đó dự án khu nhà ở vietsing Phú Chánh dự án nhà ở có gì hot. Mời quý khách hàng đón đọc qua những bài viết dưới đây.

những tiện ích vàng của Vietsing Phú Chánh
những tiện ích vàng của Vietsing Phú Chánh

Tổng quan dự án Vietsing Phú Chánh dự án nhà ở có gì hot

Vietsing Phú Chánh dự án nhà ở có gì hot? Dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất hiện nay khi dự án này nằm trên mặt tiền đường DT 742. Có thể nói đây là mặt tiền đường thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư bởi chúng cách cổng chợ 2 khu công nghiệp Vsip 2 chỉ 500m.

Bên cạnh đó tuyến giao thông này giúp kết nối từ trung tâm thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương và di chuyển đến những địa phương khác như thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai một cách nhanh chóng. Chính vì sở hữu một vị trí đắc địa như vậy mà Vietsing Phú Chánh dự án nhà ở có gì hot trở nên có sức nóng hơn bao giờ hết.

dự án thu hút đông đảo người tham dự quan tâm
dự án thu hút đông đảo người tham dự quan tâm

Quy mô của Vietsing Phú Chánh dự án nhà ở có gì hot do chủ đầu tư là công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư và phát triển Hoàng Khôi làm chủ đầu tư chính. Cùng với nhà phân phối là công ty bất động sản Hoàng Gia Phát. Quy mô của dự án là rất lớn khi tổng diện tích xây dựng cho dự án nhà ở công ty địa ốc Hoàng Khôi phát triển dự án địa ốc tại Bình Dương lên đến gần 3 hecta dân cư dự kiến sẽ thu hút về khi dự án hoàn thành lên đến gần 800 người

Dự án nhà ở Vietsing Phú Chánh vị trí Vàng trung tâm

Khi Hoàng Khôi group chọn lựa Vietsing Phú Chánh Tân Uyên là dự án bất động sản kế tiếp cho mình. Chúng tôi đã ý thức được đây là một trong những dự án có vị trí Vàng trung tâm tại huyện Tân Uyên của tỉnh Bình Dương. Như chúng ta đã phân tích dự án nhà ở Vietsing Phú Chánh nằm liền kề khu công nghiệp Vsip 2 theo đó nữa là trường tiểu học Phú Chánh cũng như cửa hàng xăng dầu số 2. Đồng thời các nhu cầu tiện ích khác cũng xuất hiện tại đây và trong một khoảng cách rất ngắn như quán ăn cửa hàng chúng ta chỉ mất 10 phút là đi tới trung tâm thành phố mới Bình Dương, Trung tâm hành chính công hoặc trường tiểu học Ngô Thời Nhiệm, Trường Trung học Phổ thông và trường Đại học Quốc tế miền Đông cùng hàng loạt những tiện ích khác mà trong khu trung tâm thành phố mới mà  dự án nhà ở Vietsing Phú Chánh Bình Dương có thể kết nối.

Trên đây là một số thông tin về vị trí vàng mà  dự án nhà ở Vietsing Phú Chánh sở hữu được. Có thể nói, đây là một trong những dự án của chủ đầu từ Hoàng Khôi group -cơ hội đầu tư cuối năm mà bất kỳ nhà đầu tư nào nên và cần phải nắm bắt.

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG