Nội thất

Vị trí treo tranh thêu tùng hạc diên niên mạ vàng hợp phong thủy

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn, sản phẩm phù hợp với phong thủy, có ý nghĩa cho người dùng. Tranh tùng hạc diên niên treo ở vị trí nào phù hợp? Đây là câu hỏi của rất nhiều người, bạn muốn biết được ý nghĩa, vị trí treo tranh phù hợp không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Ý nghĩa của tranh tùng hạc diên niên phong thủy

Tranh thêu tùng hạc diên niên còn có tên gọi khác đó là song tùng cửu hạc bức tranh biểu tượng cho sự trường thọ. Tùng là loại cây bền bỉ chắc chắn, hạc là loại chim cao quý trường thọ.

Tranh thêu tùng hạc diên niên mạ vàng có ý nghĩa cao quý, thanh cao, trường thọ, vĩnh cửu mãi mãi. Tranh được sử dụng để treo trong nhà, văn phòng làm việc. Tranh rất thích hợp để làm quà tặng cho ông bà, cha mẹ cầu chúc sức khỏe, trường thọ.

Tranh tùng hạc diên niên được nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian của mình trở nên sinh động và ý nghĩa. Không chỉ là bức tranh trang trí, nó còn mang đến những điều may mắn, bất ngờ. Với sự kết hợp của hai hình ảnh cây Tùng và chim hạc.

Cây tùng là loại cây có sức sống bền bỉ, mãnh liệt, cho dù bão tố phong ba cây vẫn sống tươi tốt quanh năm. Hình ảnh cây tùng có ý nghĩa hiên ngang, cho dù trải qua sóng gió của cuộc đời cũng không bao giờ gục ngã. Cây tùng xuất hiện trong bộ tranh tứ quý biểu tượng cho mùa đông, cho dù giá rét nhưng cây từng vẫn xanh tốt với sức sống vươn lên. Cây tùng còn có ý nghĩa xua đuổi tà ma mang đến sự bình yên cho con người.

Hạc là loài chim quý, thanh cao có sức sống mãnh liệt, hạc tượng trưng cho sự trường thọ. Tranh thêu tùng hạc diên niên, mang ý nghĩa trường thọ an lạc.

Khi kết hợp tùng hạc với nhau tạo nên sự hoàn hảo mang ý nghĩa phong thủy. Treo tranh tùng hạc diên niên trong nhà mang đến nhiều may mắn, sự cao quý, thanh cao, gia đình khỏe mạnh, con cháu sum vầy.

Tranh tùng hạc diên niên là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân lớn tuổi vào những dịp quan trọng như lễ tết, mừng thọ… Quý khách hãy truy cập vào https://quatangdatvang.com để xem các mẫu tranh khác nhau.

Vị trí treo tranh tùng hạc diên niên hợp phong thủy

Vị trí treo tranh tùng hạc phù hợp cũng rất quan trọng, vị trí treo tranh hợp với phong thủy. Tranh tùng hạc diên niên được treo ở phòng khách để mang đến phu quý cát tường, giúp cho không gian trở nên bắt mắt, sang trọng hơn.

Tranh tùng hạc diên niên hợp với mọi tuổi đặc biệt hợp nhất với người tuổi tỵ. Quý khách có thể lựa chọn treo tranh ở phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc đều thích hợp, hướng treo tranh phù hợp đó là hướng Nam và Tây Bắc.

Tranh tùng hạc diên niên cấm kỵ không treo ở những khu vực ô nhiễm. Tranh tùng hạc diên niên thuộc hành thủy nên rất phù hợp với những người mệnh mộc hoặc thủy mang đến nhiều may mắn đến cho người sử dụng trong mọi lĩnh vực.

Bạn có nhu cầu sử dụng tranh tùng hạc diên niên mạ vàng, bạn muốn tìm cho mình địa chỉ cung cấp uy tín, cung cấp nhiều mẫu mã tranh tùng hạc diên niên hay những mẫu tranh khác. Quý khách hãy đến với công ty MT Gold Art để có được lựa chọn ưng ý nhất. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng cần được tư vấn hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với công ty để được hỗ trợ tốt nhất, với nhiều năm kinh nghiệm công ty giúp quý khách có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích