Bất động sản

Vì sao nên đầu tư vào canal district quy nhơn?

Phân khu canal district tại dự án merryland quy nhơn đang được tập đoàn Hưng Thịnh mở bán. Phân khu này nằm ngay trung tâm của dự án và có gần 1200 sản phẩm bizhouse được vận hành theo cơ chế thông minh. Nên giúp nhà đầu tư kinh doanh hiệu quả và kiếm được lợi nhuận cao. Để lý giải chi tiết những lý do không nên bỏ qua canal district quy nhơn, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Những lý do bạn không nên bỏ qua canal district quy nhơn
Những lý do bạn không nên bỏ qua canal district quy nhơn

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của dự án merryland quy nhơn 

Canal district tọa lạc tại vị trí trung tâm của dự án hải giang bình định. Do đó, nơi đây có liên kết vùng hoàn hảo và thừa hưởng được sức hút chung từ dự án. 

Ngoài ra, từ phân khu canal district, cư dân và du khách có thể kết nối nhanh chóng tới các địa điểm trọng yếu như khu vực Kỳ Co, Eo Gió, trung tâm thành phố Quy Nhơn, sân bay Phù Cát…

Có kiến trúc đa dạng 

Các sản phẩm bizhouse tại phân khu canal district quy nhơn tôn vinh sự khác biệt với hơn 50 mẫu kiến trúc hài hòa giữa giá trị truyền thống và đương đại. Qua đó tùy vào mục đích kinh doanh và sở thích mà các nhà đầu tư sẽ lựa chọn được mẫu bizhouse có kiến trúc phù hợp để kinh doanh hiệu quả hơn. 

Có hạ tầng hiện đại và giao thông đa dạng 

Phân khu canal district tại dự án merryland quy nhơn có cơ sở hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện và đa dạng. Từ phân khu, du khách có thể dễ dàng kết nối trung tâm thành phố qua đường bộ, đường biển, cáp treo, cầu nối…

Phân khu canal district quy nhơn có cơ sở hạ tầng giao thông đa dạng
Phân khu canal district quy nhơn có cơ sở hạ tầng giao thông đa dạng

Thắp sáng mô hình kinh tế đêm của tỉnh Bình Định

Phân khu canal district quy nhơn được tập đoàn Hưng Thịnh kiến tạo vương quốc không ngủ. Nơi đây có đa dạng tiện ích, dịch vụ và được tập đoàn khởi xướng mô hình kinh doanh Bizhouse xuất hiện đầu tiên ở nước ta. 

Mô hình bizhouse được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về diện tích sàn rộng, kết cấu cao và đa dạng phong cách kiến trúc. Qua đó giúp họ kinh doanh hiệu quả và có được không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời ngay tại phân khu. 

Nhận được sự bảo chứng uy tín từ tập đoàn Hưng Thịnh 

Tập đoàn Hưng Thịnh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển bất động sản. Tập đoàn đã triển khai hơn 100 dự án bất động sản trên khắp cả nước. Nên các sản phẩm bất động sản được tập đoàn Hưng Thịnh cung cấp đều được khách hàng tin tưởng và bizhouse tại phân khu canadistrict quy nhơn cũng không ngoại lệ. 

Hưởng trọn kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp của dự án 

Phân khu canal district tại merryland quy nhơn được bao quanh bởi hệ sinh thái xanh và tiện ích nội khu đẳng cấp. Bởi phân khu nằm tại vùng trũng giữa 2 triền núi nên khí hậu luôn ôn hòa và trong lành. 

Phân khu canal district quy nhơn sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp
Phân khu canal district quy nhơn sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp

Ngoài ra, phân khu còn được chủ đầu tư tập đoàn Hưng Thịnh thiết kế tỉ mỉ các tiện ích nội khu đẳng cấp. Chẳng hạn như quảng trường Hologram, khu vui chơi giải trí ngoài trời, hệ thống kênh đào, suối cá Koi, hệ thống phố thương mại… Qua đó giúp nhà đầu tư kinh doanh hiệu quả và có được những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời. 

Trên đây đã chia sẻ về các lý do nên đầu tư vào canal district quy nhơn. Qua đó, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không đầu tư vào các căn bizhouse thuộc phân khu canal district tại merryland quy nhơn để kiếm lợi nhuận hiệu quả. 

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG