Thiết bị điện

Van công nghiệp chất lượng tốt giá rẻ đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Hiện nay có rất nhiều các loại van công nghiệp như van bi, van cửa, van bướm, van áp suất… đây là những loại van được sử dụng phổ biến hiện nay, chúng được gọi chung là van công nghiệp. Khách hàng có nhu cầu sử dụng van công nghiệp chất lượng tốt giá rẻ cũng như những thông tin về van, quý khách hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu van công nghiệp

Trước khi tìm hiểu thông tin về van công nghiệp khách hàng cần biết được van công nghiệp là gì? Van công nghiệp là thiết bị cơ khí sử dụng cho các đường ống cấp thoát nước để điều chỉnh dòng chảy của đường ống đó, giúp đóng mở thiết bị theo ý muốn. Khi mở van công nghiệp dòng chảy của vật chất sẽ di chuyển từ nơi có áp suất cao đến nơi có áp suất thấp.

Trước kia van được thiết kế rất đơn giản, van có tác dụng cản trở dòng chảy theo một hướng nhưng lại bị đẩy mở ra một dòng chảy khác với hướng ngược lại. Chính vì vậy người ta gọi van này là van 1 chiều, nó có thể ngăn chặn, kiểm tra dòng chảy theo một hướng.

Với sự phát triển như hiện nay, các loại van công nghiệp không chỉ có tác dụng ngăn chặn, kiểm tra, nó còn góp phần để điều chỉnh áp suất, thay đổi hướng của dòng chảy, hoạt động trên các hệ thống tự động hóa phức tạp.

Van được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau giúp kiểm soát dòng chảy, quá trình sản xuất trong công nghiệp, sử dụng nhiều cho các khu dân cư, các nhà máy xí nghiệp, các toàn nhà chung cư cao tầng. Ngoài ra van còn được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Van được sử dụng trong ngành công nghiệp để xử lý nước, nước thải, điện, chế biến dầu, khí đốt, hóa chất, nhựa …Khách hàng tìm hiểu để lựa chọn loại van công nghiệp thông dụng được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Hướng dẫn cách vận hành van công nghiệp

Hiện nay van công nghiệp có thể vận hành từ động, điều khiển giúp thay đổi áp suất, nhiệt độ, dòng chảy. Sự thay đổi này có thể ở một phần nào đó để kích hoạt các van. Điều khiển van tự động là van an toàn được trang bị các hệ thống hơi, nóng.

Sử dụng hệ thống van điều khiển tự động thường phức tạp hơn so với sử dụng một thiết bị đầu vào từ bên ngoài và thiết bị truyền động. Thiết bị này giúp van đặt đúng vị trí, kiểm soát được van hiệu quả.

Van công nghiệp có loại vận hành bằng tay, đối với những loại van khác lớn hơn khó dùng tay để đóng, mở, người ta lựa chọn van bướm điều khiển bằng điện giúp vận hành dễ dàng hơn. Mang đến cho người sử dụng hệ thống vận hành nhanh chóng và tiện lợi.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt, khách hàng hãy chọn loại van điều khiển thích hộ giúp cho việc vận hành được dễ dàng. Trong trường hợp van được lắp trên cao, khoảng cách lắp đặt xa, tay quay của van được làm như một bánh xe giúp chi việc chuyển động, điều khiển được dễ dàng hơn. Nếu van được lắp đặt ở vị trí thấp, để thuận lợi trong việc điều chỉnh van, van cần phải được nối với một đường ống nhỏ.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng van công nghiệp chất lượng tốt, giá rẻ hãy đến với công ty TNHH Tuấn Hưng Phát, là đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Mọi ý kiến thắc mắc của quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn cũng có thể thích