Nội thất

Tư vấn đặc biệt hữu ích cho những ai sử dụng ghế massage

Không ít những gia đình Việt hướng đến nhu cầu mua và sử dụng ghế massage để thư giãn. Và sự chọn lựa đó là hoàn toàn chính xác. Ghế matxa luôn mang lại lợi ích cho sức khỏe về thể chất và mang lại cảm giác thư giãn tốt nhất cho tinh thần. Nhưng điều đó chỉ đúng khi bạn chọn mua và sử dụng sản phẩm đúng cách. Dưới đây là những tư vấn đặc biệt hữu ích cho những ai sử dụng ghế massage.

Tư vấn chọn mua ghế massage

  • Thật tuyệt vời nếu bạn chọn được một chiếc ghế massage ứng ý về tính năng, hợp lý về tài chính. Một chiếc ghế matxa cao cấp, sử dụng tốt nhất phải đảm bảo được chế độ mát xa chuyên sâu. Không chịu ảnh hưởng bởi trọng lượng của người sử dụng.
  • Bạn nên chọn loại ghế massage có con lăn 3D để tận hưởng chế độ matxa linh hoạt và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày. Cần xem xét kĩ những tính năng được tích hợp sẵn trong ghế như túi khí massage, con lăn, massage không trọng lực…
  • Lời khuyên cho bạn trước khi mua là hãy dành thời gian để thử và cảm nhận về sản phẩm ngay tại cửa hàng để đảm bảo có đầy đủ các tính năng như trên hay không. Ghế có chạy êm hay không? Bạn cũng nên nhờ nhân viên tư vấn nhiệt tình về mọi vấn đề mình thắc mắc trước khi ra khỏi cửa hàng nhé.
  • Điều cuối cùng là nên chọn nơi bán ghế massage uy tín nhất để đảm bảo giá cả luôn đi đôi với chất lượng nhé. Hơn nữa chế độ bảo hành dài hạn và dịch vụ hậu mãi từ cửa hàng cũng vô cùng quan trọng nếu bạn có nhu cầu đổi trả.

Tư vấn sử dụng ghế massage đúng cách

  • Muốn sản phẩm phát huy hết tác dụng bạn phải cân nhắc và đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng. Cũng là thiết bị điện tử, ghe massage được lập trình theo một hệ thống nhất định, vì thế khi sử dụng bạn không nên lạm dụng chúng. Thời gian hiệu quả nhất là 30 phút/ lần. Ngày 2 lần là hợp lý nhất. Đừng dùng thời gian dài để tránh trường hợp bị nhão cơ hoặc đau nhức xương khớp do mát xa trong thời gian quá dài.
  • Bạn chỉ cần chọn 1 chế độ là đủ bởi các chế độ ghế matxa đã tự động được cài đặt tốt nhất cho sức khỏe.
  • Nên kiểm tra ghế xem có dấu hiệu bất thường gì nếu sử dụng thấy cảm giác khó chịu như ghế không êm ái, phát ra tiếng động lạ, ồn ào…
  • Trong trường hợp gia đình có rất nhiều người cần sử dụng, thì sau mỗi lần dùng bạn nên để dừng chế độ hoạt động khoảng từ 5 – 10 phút để máy nghỉ ngơi. Sau đó tiếp tục sử dụng lại bình thường.
  • Đây là thiết bị để thư giãn mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên bạn không nên để ghế mát xa ở gần khu vực bếp, những nơi gần nguồn nhiệt, nơi có ánh sáng chiếu trực tiếp hay những nơi ẩm thấp sẽ làm cho ghế nhanh hỏng hơn.
  • Để nâng cao tuổi thọ của ghế, khi sử dụng bạn nên nhẹ nhàng ngồi vào, đừng nhảy mạnh sẽ làm ghế nhanh hỏng. Và đùng quên bảo trì ghế thường xuyên để được bền lâu bạn nhé.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về cách lựa chọn và sử dụng ghế massage như thế nào là hợp lý sẽ giúp bạn sử dụng ghế tốt nhất. Nếu bạn cần tư vấn những điều chưa ngã ngủ, hãy nói với chúng tôi những điều bạn cần. Https://banghemassagetoanthan.com rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng 24/24. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công trong kinh doanh của chúng tôi!

 

Bạn cũng có thể thích