Nội thất

Treo tranh cửu ngư quần hội hợp phong thủy mang lại ý nghĩa đặc biệt

Tranh thêu cửu ngư quần hội nghĩa là một bức tranh có 9 con cá chép tranh phù hợp với mọi không gian nên được nhiều người yêu thích. Tranh thêu cửu ngư quần hội được sử dụng nhiều ở phòng khách nhằm mang đến những điều tốt đẹp nhất đến gia đình, tranh sử dụng làm quà tặng vào những ngày sự kiện quan trọng cũng rất ý nghĩa. Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về tranh thêu cửu ngư quần hội hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Treo tranh cửu ngư quần hội có ý nghĩa gì cho mọi không gian?

Tranh cửu ngư quần hội là tranh 9 con các chép, hình ảnh 9 con các chép này được ví ngang tầm với rồng, đây là con vật linh thiêng trong văn hóa của người dân Việt Nam. Tranh cửu ngư quần hội dát vàng tượng trưng cho sự thăng tiến, công danh, sự nghiệp và tiền tài.

Tranh cá chép được tặng cho đối tác, những người làm ăn buôn bán có ý nghĩa đặc biệt, giúp cho việc kinh doanh buôn bán trở nên thuận lợi, mọi việc diễn ra suôn sẻ, may mắn.

Tranh cá chép dát vàng không chỉ được nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian phòng khách mà còn được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho đối tác làm ăn, sếp, bạn bè… nhân dịp sự kiện nào đó như khai trương, kỉ niệm, ngày lễ mang đến sự may mắn đến cho người dùng.

Treo tranh cửu ngư quần hội phù hợp để có được ý nghĩa đặc biệt

Treo tranh ở vị trí thích hợp giúp cho không gian trở nên sang trọng, bắt mắt hơn mang ý nghĩa phong thủy tốt. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tranh cửu ngư quần hội hay bất kì tranh phong thủy nào cũng cần chú ý đến điều này.

Tranh phong thủy cửu ngư quần hội rất phù hợp cho không gian phòng khách, tranh được treo ở vị trí thích hợp không quá cao cũng không quá thấp, vừa tầm nhìn giúp cho không gian phòng khách trở nên đẹp, độc đáo và ấn tượng hơn.

Tranh phong thủy cửu ngư quần hội nghĩa là cá sống dưới nước, những người mệnh thủy nên chọn bức tranh về cá rất tốt mang đến may mắn, thuận lợi cho bản thân, cho gia đình.

Những người khắc mệnh thủy cần tìm hiểu để có được sự lựa chọn phù hợp nhất, tránh những điều không mang đến may mắn cho gia chủ và những người thân trong gia đình.

Hướng để treo tranh cá chép dát vàng cũng phải phù hợp, cá thuộc mệnh thủy, theo ngũ hành bạn nên chọn hướng tương sinh như hướng đông, đông nam, bắc hoặc treo tranh ở hướng đông bắc và tây nam. Hướng treo tranh không nên chọn hướng tương khắc điều này không tốt cho gia chủ.

Chọn hướng treo tranh cửu ngư quần hội để có được may mắn, hướng phù hợp đó là hướng chính đông và hướng tây nam mang đến tài lộc cho gia đình. Ngoài phòng khách bạn có thể treo tranh ở khu vực phòng ăn để tạo không khí ăn uống để tạo không khí đầm ấm, giúp ăn ngon miệng.

Khách hàng có nhu cầu mua tranh cửu ngư quần hội hay bất kì mẫu tranh nào khách hãy đến với MT Gold Art hoặc truy cập vào website https://quatangdatvang.com để tham khảo nhiều mẫu mã khác nhau giúp bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất. Khách hàng đến với công ty MT Gold Art được tiếp cận với nhiều mẫu mã khác nhau, các sản phẩm đều dát vàng có độ bền cao, giúp bạn thỏa sức lựa chọn bức tranh thật ý nghĩa với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mọi ý kiến thắc mắc cần được tư vấn quý khách hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp, công ty sẽ mang đến sự hài lòng đến cho quý khách.

Bạn cũng có thể thích