Thiết bị điện

Top thương hiệu điều hòa nổi tiếng có mặt tại Việt Nam

Điều hòa hiện đang có mặt tại Việt Nam nổi tiếng với rất nhiều thương hiệu. Bài viết này chúng tôi tập hợp những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điều hòa. Các bạn có thể dựa vào những đánh giá này để chọn thương hiệu tốt nhất cho mình.

Top thương hiệu điều hòa nổi tiếng có mặt tại Việt Nam

Điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin được đánh giá là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Nhắc đến điều hòa người mua sẽ nghĩ đến thương hiệu này đầu tiên. Thiết kế hiện đại, sang trọng, ứng dụng nhiều công nghệ mới nhất trong điều hòa. Tuy nhiên vì gán mác cao cấp nên giá thành của chúng cũng đắt hơn các thương hiệu khác. Đặc biệt là khi điều hòa Daikin bị hư hỏng cần thay mới linh kiện thì giá thành của chúng khá đắt.

Điều hòa Mitsubishi

Điều hòa Mitsubishi nổi tiếng với thiết kế gọn, tiết kiệm điện năng tốt hơn các dòng sản phẩm khác. Hiện nay dòng điều hòa này được các hộ gia đình rất tín nhiệm và sử dụng. Độ bền cao, giá thành tốt, thiết kế đẹp. Tuy nhiên để ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại thì chúng vẫn chưa thể so sánh với điều hòa LG.

Điều hòa LG

Gọn đẹp, sang trọng, thanh lịch, giá tốt… Chiếc điều hòa đến từ Hàn Quốc này đã đánh gục rất nhiều thương hiệu. Thời gian bảo hành dài, vận hành êm ái và có nhiều tính năng hấp dẫn. Mỗi dòng điều hòa có các tính năng khác biệt, nhưng đều mang đẳng cấp về thiết kế và êm ái. Chính vì thế chúng được ưa chuộng để sử dụng cho mọi không gian nhà ở khác nhau. Hiện đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất thị trường Việt Nam.

Điều hòa Sumikura

Điều hòa Sumikura ra đời đánh dấu một bước đột phá mới. Từ giá thành, độ bền, thiết kế đều hoàn hảo. Dòng điều hòa sumikura aps apo 092 titan là một minh chứng cho điều đó. Với thời gian bảo hành kéo dài 2 năm. Trong năm đầu sử dụng nếu xảy ra lỗi có thể 1 đổi 1. Đặc biệt là chúng đi kèm các phụ kiện lắp đặt miễn phí. Điều hòa sẽ được phổ cập tốt hơn tại Việt Nam với dòng điều hòa này.

Điều hòa Samsung

Điều hòa đến từ Hàn Quốc còn có Samsung. Đơn vị này đi đầu với các tính năng thông minh. Bạn có thể kết nối điều hòa với điện thoại để điều khiển từ xa. Cùng với đó là nhiều chức năng hấp dẫn khác. Hoạt động êm, thiết kế đẹp, lọc sạch không khí mang đến sức khỏe toàn diện. Giá thành của những chiếc điều hòa Samsung với tính năng thông minh và tiết kiệm điện sẽ có mức giá rất cao. So với điều hòa sumikura aps apo 092 titan chúng có mức giá cao ít nhất gấp đôi và nhiều hơn nữa.

Top thương hiệu điều hòa nổi tiếng có mặt tại Việt Nam

Điều hòa Sharp

Điều hòa Sharp là dòng sản phẩm nổi tiếng. Về mặt quảng bá thương hiệu thì chúng không có độ mướt và hoành tráng bằng nhiều thương hiệu khác. Nhưng các thiết bị nhà bếp, tủ lạnh của Sharp thì luôn đạt chất lượng tốt nhất. Điều hòa cũng vậy! Sharp là một trong những chiếc điều hòa tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Điều hòa Gree

Cũng giống như Sumikura, Gree là dòng điều hòa sinh sau đẻ muộn. Tuy nhiên thương hiệu này lại nắm bắt thị trường nhanh và khẳng định vị thế tốt. Hiện Gree là một trong những thương hiệu điều hòa đa dạng các phân khúc với nhiều mức giá khác nhau. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất.

Thông tin về điều hòa,  nên chọn loại nào, giá thành và hình thức lắp đặt ra sao sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi là vua điều hòa tại Hà Nội chuyên mọi thương hiệu điều hòa với nhiều phân khúc khác nhau. Rất hân hạnh mang đến những chiếc điều hòa chính hãng với giá tốt nhất cho quý khách hàng!

Bạn cũng có thể thích