Xây dựng

Tổng hợp kiến thức về giá găng tay thợ hàn trên thị trường

Giá găng tay thợ hàn trên thị trường hiện nay bao nhiêu luôn là nỗi bận tâm của các doanh nghiệp. Bởi họ thường đặt mua găng tay hàn với số lượng lớn nên việc tìm hiểu giá rất cần thiết để có thể dự trù kinh phí và tránh được tình trạng bị chặt chém. 

Nhằm giúp bạn chọn được mức giá găng tay hàn cạnh tranh, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về giá sản phẩm này, hãy cùng tham khảo nhé!

Các thông tin hữu ích về giá găng tay thợ hàn

Đa dạng báo giá găng tay thợ hàn 

Găng tay thợ hàn có khả năng cách nhiệt tốt và ngăn không cho tia lửa điện bắn vào da tay. Do đó, nó được các thợ hàn rất tin dùng để bảo vệ đôi tay của mình trong quá trình hàn. 

Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị cung cấp găng tay hàn ra đời. Tuy vậy, một thực tế cho thấy đã có nhiều tình huống dở khóc dở cười vì giá găng tay hàn không như quảng cáo. Hoặc rẻ thì chất lượng sản phẩm không đảm bảo khiến các thợ hàn và doanh nghiệp cảm thấy rất bức xúc. 

Do đó, với đa dạng báo giá găng tay thợ hàn, doanh nghiệp cần tỉnh táo trước những báo giá rẻ và tiến hành so sánh giá từ nhiều đơn vị khác nhé!

Kinh nghiệm để có mức giá găng tay thợ hàn cạnh tranh 

Để có mức giá găng tay thợ hàn cạnh tranh, các bạn chỉ nên đồng hành cùng đơn vị uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường. Đây là những đơn vị thường đưa ra mức giá găng tay hàn cụ thể để khách hàng tiện theo dõi. 

Những đơn vị uy tín thường đưa ra mức giá găng tay thợ hàn cụ thể và ổn định

Ngoài ra, họ còn thường nhập khẩu găng tay hàn với số lượng lớn nên sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh nhất. Qua đó giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí hơn, nhất là khi đặt mua găng tay hàn với số lượng lớn. 

Ngoài việc tìm đến đơn vị uy tín, các bạn cũng nên canh thời điểm tri ân khách hàng của họ. Bởi thông thường những đơn vị chuyên nghiệp thường đưa ra mức giá cực đãi vào thời điểm tri ân nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa hơn. 

Giá găng tay thợ hàn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá găng tay thợ hàn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Chất liệu: Găng tay hàn được làm từ chất liệu da sẽ có giá cao hơn găng làm từ cotton hay vải aramid.
  • Số lượng: Khi bạn đặt mua găng tay hàn với số lượng nhiều thì hiển nhiên sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn so với khi mua số lượng ít. 
  • Thời gian sản xuất: Đây cũng là một trong những yếu tố tác động tới giá găng tay thợ hàn. Theo đó, nếu bạn đặt mua găng tay có thời gian sản xuất nhanh hơn dự kiến thì chắc chắn giá thành sẽ cao hơn. 
  • Địa chỉ bán, phân phối: Hầu hết đơn vị cung cấp găng tay thợ hàn sản xuất trực tiếp sẽ đưa ra mức giá ưu đãi hơn so với đơn vị phân phối. 

Găng tay thợ hàn phụ thuộc vào địa chỉ cung cấp

  • Đối tượng khách hàng: Đây là chính sách kinh doanh của hầu hết đơn vị cung cấp găng tay bảo hộ nhằm giữ chân khách hàng. Theo đó, khách hàng VIP sẽ được chúng tôi cung cấp giá găng tay hàn ưu đãi hơn so với khách hàng mới đặt mua lần đầu. 

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về giá găng tay thợ hàn trên thị trường. Qua đó, để mua được găng tay hàn với giá ưu đãi mà chất lượng cao thì bạn hãy đồng hành cùng đơn vị cung cấp uy tín như Sanboo. 

Đây là đơn vị hoạt động lâu năm trên thị trường cung cấp sản phẩm đồ bảo hộ lao động và thiết bị an toàn. Những sản phẩm mà Sanboo cung cấp rất đa dạng, từ găng tay chống cắt, găng tay chống nóng chịu nhiệt cho tới quần áo bảo hộ, kính bảo hộ…

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG