Sản Phẩm

Tỏ tình thành công nhờ vào lời chúc 20/10 ý nghĩa

Để chiều lòng các bạn gái thì các chàng trai chỉ có chân thành thôi là chưa đủ. Bất kì người phụ nữ nào cũng thích được nghe những lời nói ngọt ngào. Nếu mục tiêu của bạn là mùa 20/10 năm nay có thể “cưa đổ” một cô gái thì hãy tham khảo ngay những lời chúc 20/10 ý nghĩa dưới đây nhé!

Lời chúc 20/10 ý nghĩa bằng tiếng Việt

“Anh hy vọng mình là người đầu tiên gửi tin nhắn này đến cho em trong ngày đặc biệt này. Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Anh yêu em!”

“Em à, có một cô gái mà anh rất muốn nhờ em chuyển lời tới cô ấy. Em hãy đứng trước gương và nói rằng “Hôm nay em đẹp nhất thế gian”. Chúc tình yêu của anh 20/10 hạnh phúc và luôn mỉm cười nhé.”

“Chúc mừng ngày đặc biệt của em!! Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 20-10 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.”

Bạn đã biết cách chúc mừng bạn gái nhân ngày 20/10?

“Cô gái đặc biệt nhất trong cuộc đời của tôi đã ngủ chưa? Em có biết rằng Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc mừng 20/10 tới người anh yêu!”

“Em thường dành cho anh rất nhiều câu hỏi mỗi ngày, rằng em có béo không, có ngốc không, có phiền phức không? Anh muốn em biết rằng chỉ cần có tình yêu, mọi thứ thuộc về em đối với anh đều là tuyệt vời nhất. Nhưng nếu em thích, anh vẫn sẽ kiên trì hàng ngày trả lời cho em những điều em muốn. Ngày 20/10 này, anh muốn em hiểu rằng anh yêu em rất nhiều!”

Lời chúc bằng tiếng Anh ý nghĩa

Với những chàng trai thích có lời nhắn “deep” hơn thì có thể sử dụng những mẫu tin nhắn sau: “No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.” (Dịch: Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!)

Khi sử dụng lời nhắn bằng tiếng Anh, tùy vào mức độ thông thạo ngôn ngữ này, bạn có thể lựa chọn lời nhắn cho phù hợp. Có thể dùng mẫu câu đơn giản như: “Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart”. (Dịch: Dù chúng ta gần hay xa cách, em vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cạnh trái tim anh!)

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh

Hoặc nếu cô nàng là dân chuyên Anh đích thực, thì bạn có thể dùng những câu nói dài và hay hơn như: “For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. Happy Women’s Day!”

Nếu nhận được lời chúc trên, cô bạn gái chắc hẳn sẽ chẳng mất bao lâu để có thể dịch được nghĩa: “Em luôn mang đến nụ cười và làm bừng sáng cuộc sống của anh. Em chia sẻ với anh mọi niềm vui, nỗi buồn và giúp anh cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Chúc bạn ngày 20/10 vui vẻ!”

Với những lời chúc như thế này thì khả năng tỏ tình thành công với cô gái mà bạn dành tình cảm là rất cao đấy. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều lời chúc hay tại https://mtgoldart.com.vn.

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG