Thiết bị điện

Tính năng của switch cisco 2960 chính hãng

Trải qua nhiều năm phát triển, vị thế của Cisco ngày càng được củng cố và lọt top những công ty lớn mạnh nhất. Những sản phẩm Cisco tung ra thị trường đều được đánh giá cao. Công nghệ mới cho những trải nghiệm mới, dẫn dắt hướng đi mới là những gì mà sản phẩm switch cisco 2960 mang đến cho người dùng.

Là một trong những thiết bị mạng đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường, dòng switch 2960 sở hữu nhiều tính năng không thể chê. Hầu hết khách hàng đều có phản ứng hài lòng sau khi sử dụng thiết bị mạng này. Bạn có đang thắc mắc nó như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chức năng chính của nó.

Những tính năng chính của switch cisco 2960

Bộ chuyển mạch tách biệt giao thông trên từng đoạn mạng

Các đơn vị microsegment được hình thành bởi sự phân chia hệ thống mạng từ Ethernet Switch Cisco. Các segment cho phép người dùng trên nhiều segent khác nhau có thể gửi dữ liệu cùng lúc mà không làm chậm các hoạt động của mạng. Điều này sẽ làm giảm số lượng người dùng và thiết bị cùng chia sẻ một băng thông.

Tăng băng thông cho người sử dụng

Bằng cách tạo ra miền đụng độ nhỏ hơn, lượng băng thông dành cho mỗi người dùng sẽ được tăng lên.

Bộ chuyển mạch chia nhỏ mạng LAN thành nhiều đoạn mạng nhỏ và mỗi segment này là một kết nối riêng, được ví như làn đường riêng. Mỗi server có thể đặt trên một kết nối 100 Mbps riêng.

Fast Ethernet Switch Cisco được sử dụng làm đường trục chính cho mạng LAN, còn Ethernet Switch Cisco, Ehternet Hub hoặc Fast Ethernet Hub được sử dụng kết nối xuống các máy tính. Ngày nay, các ứng dụng truyền thông đa phương tiện hay video hội nghị ngày càng phổ biến, mỗi máy tính sẽ được kết nối 100 Mbps riêng vào Switch Cisco.

Nó có thể hoạt động ở chế độ song công, làm nhiều việc cùng một lúc. Chưa hết, switch cisco còn giúp làm giảm tỷ lệ lỗi trong frame. Các gói tin tốt khi được nhận sẽ lưu lại trước khi chuyển đi bằng công nghệ store-and-forward.

Tuy nhiên, tại một mức ngưỡng nào đó, switch cisco có thể giới hạn lưu lượng truyền đi.

Thiết bị mạng switch cisco 2960 có những loại nào?

Trong dòng switch cisco 2960 cũng được phân ra nhiều loại để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Các sản phẩm có thể kể đến như: WS-C2960L-48TS-AP, WS-C2960+24TC-L, WS-C2960X-48TS-LL, WS-C2960X-48TS-L, WS-C2960X-24TS-LL, WS-C2960X 24TS-L,…

Hầu hết các thiết bị mạng trên chúng tôi đã giới thiệu khá chi tiết về đặc điểm, tính năng và cả giá thành ở những bài viết trước và bạn có thể tham khảo lại chúng.

Nên lựa chọn switch của hãng nào?

Trên thị trường có nhiều thương hiệu switch khác nhau nhưng cái tên đáng chú ý nhất, tồn tại lâu nhất vẫn là Cisco. Không phải ngẫu nhiên mà nhắc đến thiết bị mạng, người ta sẽ nhắc đến Cisco đầu tiên. Những thiết bị mạng của Cisco không chỉ nổi tiếng bởi tính năng vượt trội mà chúng còn có thiết kế gọn gàng.

Và tóm lại, để lựa chọn thiết bị mạng tốt nhất, phải là switch Cisco.

Nội dung bài viết này không chỉ ra rõ đặc điểm, cấu tạo của cisco C2960 mà chúng tôi muốn bạn quan tâm hơn đến chức năng của nó. Hy vọng những thông tin này thực sự hữu ích với bạn và những ai đang cần tìm kiếm cho công ty, doanh nghiệp mình một thiết bị mạng ưng ý.

Để mua hàng chính hãng với mức giá tốt nhất, bạn nên liên hệ đến các công ty, trung tâm uy tín và nhờ phía cung cấp tư vấn để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Đừng quên tham khảo nhiều đơn vị để có cái nhìn tổng quát nhất và đưa ra quyết định thông minh. Chúc bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

 

Bạn cũng có thể thích