Bất động sản

tin tức dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục Phạm Hùng

vào tháng 4 tới đây siêu phẩm căn nhà của tập đoàn Vin group bắt đầu được ra mắt cho thịt rường với tên thường gọi   bảng giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục . đây là dự án công trình đang được quần chúng marketing BĐS cũng như những quý khách mong ngóng. Dù chưa được hé lộ đa tin tức nhưng thị trường đang rất sẵn lòng mừng đón

vị trí dự án căn hộVinhomes West Point đỗ đức dục PHẠM HÙNG

bảng giá căn hộ Vinhomes West Point  ở tại đoạn gần mặt đường Phạm Hùng, Đỗ đức dục khi là dự án công trình sở hữu vị trí đẹp cũng như khu nhất không gian mặt Tây hiện. giao thông tiện lợi, đường đi vô cùng thoáng rộng có thể tham gia đế những đường như Trung Kính, Cầu giấy, Nguyễn Khang… đi thẳng vào khu thủ đô hà nội chỉ mất gần đầy 40 phút.

công dụng tiến độ chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục

hệ thống tiện ích: Bể tập bơi bên cạnh trời, bể tập bơi 4 mùa trong công ty, quầy bar, BBQ bên cạnh trời, thể hình, Spa, địa điểm giải trí rạp chiếu phim, TTTM, cửa hàng, chủ trẻ… ngay trên không gian dự án công trình.

– hệ thống trường học các cấp Vinschool sẽ giúp đứa bạn có được môi trường xung quanh học tập hiện đại hàng đầu TP.HCM. ngoài ra, khối hệ thống cơ sở y tế Vinmec cũng được phối kết hợp hoàn toàn vào dự án công trình để chăm lo giỏi sức khỏe của rất nhiều cư dân sau đây.

ý tưởng mặt BẰNG CẲN HỘ điển hình nổi bật và PHỐI CẢNH CẲN HỘ dự án căn hộVinhomes West Point PHẠM HÙNG

căn hộ ở dự án căn hộVinhomes West Point được thiết kế với khoảng không mở, đặc biệt quan trọng rất là chú trọng vào các không gian không gian riêng . được gia công bởi các phong cách thiết kế hàng đầu hiện tại, những căn hộ đón năng lượng tự tốt nhất có thể cũng như luôn thoáng đãng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG