Bất động sản

Tìm hiểu giá đất nghĩa trang Vĩnh Hằng – Long Thành

Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng là mô hình công viên nghĩa trang sinh thái hiện đại kết hợp du lịch tâm linh với tổng mức đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Toàn bộ vùng đất nghĩa trang, khuôn viên dự án được thiết kế phủ xanh tối đa như một khu vườn sinh thái với các loại hoa cỏ đặc sắc từ các vùng miền trong cả nước. Bạn đang có nhu cầu tìm mua đất ở nơi đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá đất nghĩa trang Vĩnh Hằng cho bạn tham khảo.

Nghĩa trang Vĩnh Hằng là địa chỉ nhiều người lựa chọn dành cho người đã khuất
Nghĩa trang Vĩnh Hằng là địa chỉ nhiều người lựa chọn dành cho người đã khuất

Giá đất nghĩa trang Vĩnh Hằng – Long Thành phụ thuộc vào yếu tố nào?

Đất nghĩa trang cũng là một hình thức bất động sản cũng được rât nhiều người quan tâm. Về giá đất nghĩa Trang Vĩnh Hằng phụ thuộc rất nhiều các yêu tố khác nhau như:

Yếu tố tự nhiên

Yếu tố tự nhiên bao gồm vị trí, diện tích, hình thức đặc điểm hay môi trường thiên nhiên xung quanh đất nghĩa trang. Nếu vị trí đắc địa hợp phong thủy thì đất nghĩa trang nơi đo sẽ có mức giá cao hơn những vị trí khác. Và đất nghĩa Trang Vĩnh Hằng với tạo lạc thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 40 phút di chuyển theo Cao tốc Long Thành.

Vơi vị trí như vậy rất thuận lợi cho giao thông đi lại, đồng thời nơi đây còn cách xa khu vực dân cư sinh sống vì vậy đảm bảo yếu tố về mặt môi trường. Chinh những thuận lợi như trên nên đất ở khu vực nghĩa trang này luôn có mức giá cao hơn những nghĩa trang khác.

Yếu tố thị trường

Yếu tố thị trường cũng là một vấn đề ảnh hưởng tới giá đất nghĩa trang. Như trước kia mọi  người chưa có nhu cầu về việc tìm kiếm nơi ở cho người thân đã khuất thì giá thành đất nghĩa trang rất rẻ. Còn hiện tại nhu cầu ấy ngày một cao đặc biệt họ còn đòi hỏi lựa chọn một nơi có vị trí thuận lợi, đẹp và hợp phong thủy. Chính điều này làm cho giá đất nghĩa trang ngày càng cao. Và chắc chắn trong tương lai khi mà diện tích đất càng khan hiếm thì gia thành của chúng cũng cao hơn rất nhiều.

Giá đất nghĩa trang phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau
Giá đất nghĩa trang phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau

Yếu tố pháp lý

Có  một điều mà ít người biết đó là để xây dựng được khu vực đất nghĩa trang thì phải có sự đồng ý của pháp luật. Cũng tương tự như nhà đất hiện nay phải có sổ đỏ để chứng thực. Vì vậy, với những khu đất nghĩa trang được pháp luật cho phép sử dụng lâu dài thì giá thành sẽ đắt hơn.

Xem ngay: Thiết kế mộ cho gia đình

Với công viên Vĩnh Hằng thì có thể khẳng định giá thành phù hợp và cạnh tranh với những nghĩa trang gần đó. Giá đất nghĩa trang Vĩnh Hằng còn phụ thuộc vào loại mộ mà bạn lựa chọn, cũng như diện tích bạn muốn mua. Và để nắm được chi tiết giá đất nghĩa trang các bạn hãy liên hệ với ban quản lý nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành để nhận được báo giá chi tiết và cụ thể nhất.

Bạn cũng có thể thích