DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Thi Công Sơn Epoxy – Ước Mơ Của Mọi Nhà Thiết Kế

Thường thấy trong nhà để xe và tầng hầm, epoxy là một loại sơn thành phần bao gồm nhựa và chất làm cứng, một khi khô, tạo ra một lớp phủ bền, lâu dài. Ngoài việc mạnh mẽ, lớp phủ này không thấm dầu và chống trơn trượt, làm cho nó trở thành một sản phẩm tuyệt vời để sử dụng trên sàn trong một khu vực giao thông lớn.

Tuy nhiên, thế giới công nghiệp không phải là nơi duy nhất mà sàn epoxy được ca ngợi. Trong ngành công nghiệp thiết kế, epoxy được sử dụng để bảo vệ sàn nhà. Nó cũng được xem là một sản phẩm cực kỳ linh hoạt, có khả năng biến một khu vực ho-hum thành một tác phẩm nghệ thuật dừng chân. Vì vậy, ngay cả khi bạn không cần sàn cường độ công nghiệp, bạn có thể cân nhắc sử dụng sàn epoxy vì sự hấp dẫn thẩm mỹ của nó.

Xem ngay: Đại lý sơn Epoxy

Sàn epoxy khi khô hoàn toàn không, sàn sẽ có độ bóng cao không

Một phần của các nhà thầu quan tâm đến là sàn epoxy khi khô hoàn toàn không, sàn sẽ có độ bóng cao không. Mặc dù độ bóng này là phổ biến đối với bất kỳ thương hiệu epoxy nào, nhiều công ty đạt được diện mạo này bằng cách phủ thêm lớp phủ lên trên hỗn hợp epoxy tiêu chuẩn. May mắn thay, với một số công ty, điều đó là không cần thiết. Tất cả các hỗn hợp epoxy của họ có chứa chất ức chế UV tích hợp – thành phần cần thiết để tạo ra ánh sáng lâu dài. Điều này mang lại cho người mua một sự tỏa sáng chuyên nghiệp mà không cần thêm công việc.

Một lý do khác mà sàn epoxy nằm trong một danh sách ngắn cho các nhà thiết kế là nó có thể dễ dàng cá nhân hóa. Hai hóa chất được trộn với nhau để tạo ra epoxy cũng được gọi là lớp nền. Và, màu xám không còn là lựa chọn duy nhất khi chọn áo khoác cơ bản. Bây giờ, basecoats có sẵn trong bất kỳ màu nào có thể tưởng tượng. Điều này có nghĩa là các nhà thiết kế có thể chọn một màu sắc khen ngợi, tương phản hoặc làm nổi bật không gian mà họ đang sáng tạo lại. Các tùy chọn màu sắc chỉ bị giới hạn bởi công ty cung cấp chúng. Bạn được khuyến khích kiểm tra nhiều màu sắc theo ý của họ. Một số trang web, bạn cũng sẽ tìm thấy Công cụ thiết kế tương tác. Tại đây, bạn có thể xem màu sắc và nhận hỗ trợ trong việc quyết định màu nào phù hợp cho dự án của bạn.

Việc cá nhân hóa sàn epoxy không dừng lại ở basecoats

Việc cá nhân hóa sàn epoxy không dừng lại ở basecoats. Ngoài việc chọn màu sàn, người mua cũng có tùy chọn để nâng cao tính độc đáo của sàn nhà với các vệt chống trượt. Nói chung, các chất chống trượt này là những con chip có nhiều màu sắc khác nhau và được rắc lên trên lớp epoxy đã đổ (trước khi nó được xử lý). Các vệt chống trượt được làm bằng acrylic và mang lại nét trang trí cho sàn epoxy. Có sẵn trong một cầu vồng màu sắc, những đốm này, kết hợp với lớp phủ cơ bản, tạo cho sàn epoxy một màu sắc bùng nổ. Công cụ Interactive Designer trên các trang này cũng là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để phù hợp với lớp phủ cơ bản và các vệt sàn.

Tham khảo: Thi cong son epoxy

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về việc có sàn epoxy vì nghe có vẻ như rất nhiều công việc phải áp dụng, đừng lo lắng. Các công ty này không chỉ có mọi thứ bạn cần để đặt sàn epoxy, mà họ còn cung cấp nó trong một gói gọn gàng. Mỗi bộ dụng cụ sơn sàn nhà để xe epoxy có kích thước tùy chỉnh của họ đi kèm với tất cả các công cụ và vật liệu cần thiết để áp dụng sàn, và quá trình cài đặt chỉ là 3 bước đơn giản. Điều này đảm bảo cho khách hàng một cài đặt đơn giản tạo ra kết quả showroom.

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG