DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Thang máy gia đình loại nào tốt nhất?

Đứng trước quyết định lựa chọn mua một sản phẩm, các khách hàng luôn đưa ra những câu hỏi để tìm hiểu các thông tin về chất lượng hay mẫu mã của sản phẩm đó. Và trước việc bỏ tiền ra mua một chiếc thang máy cho gia đình mình thì khách hàng cũng có tâm trạng y như vậy. Vấn đề “ thang máy loại nào tốt nhất luôn là vấn đề đau đầu của cả khách hàng lẫn các nhà củ đầu tư.

Thế nào là thang máy tốt?

Thang máy như thế nào là thang máy tốt? Thang máy tốt chắc chắn phải là thang máy đắt tiền? Chắc chắn phải là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài? Hiện nay có một quan điểm rất sai lầm về khái niệm này. Đâu phải cứ thang máy đắt tiền, thang máy nhập khẩu mới là thang máy tốt đâu. Thang máy gia đình tốt là một chiếc thang máy “ chính hãng “, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, lắp đặt chuẩn, các dịch vụ bảo trì tốt. một chiếc thang máy chỉ tốt nếu đáp ứng được các tiêu chí đó.

Thang máy nhập khẩu chính hãng là loại thang máy tốt, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang máy tốt khác như thang máy liên doanh sử dụng có thiết bị, chi tiết nhập khẩu từ nước ngoài sau đó được lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam, hay thang máy nội địa sử dụng các công nghệ sản xuất tiến tiến…

Kinh nghiệm cho thấy có rất nhiều trường hợp sử dụng thang máy nhập khẩu từ nước ngoài xảy ra trục trặc khi đưa vào sử dụng, con số này còn nhiều hơn khi sử dụng thang máy gia đình liên doanh hay nội địa. Bởi vậy đứng trước quyết định mua một sản phẩm bạn cần tìm hiểu rõ 3 yếu tố xác định một chiếc thang máy tốt nêu ở trên.

Một số loại thang máy được sử dụng nhiều trên thị trường

Có 2 loại thang máy dành cho gia đình được quan tâm nhiều nhất trên thị trường là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu.

1.      Thang máy gia đình liên doanh

Thang máy liên doanh là loại thang này có ưu điểm lớn nhất đó là giá thành rẻ, kích thước có thể thay đổi linh hoạt, thời gian cung cấp nhanh chóng, phí thay thế, sửa chữa thiết bị và bảo trì cũng khá dễ chịu nhưng nhược điểm đó chính là cabin không được sắc nét như thang nhập khẩu.

2.      Thang máy nhập khẩu

Đây là loại thang máy gia đình được nhập khẩu đồng bộ, được vận chuyển nguyên chiếc từ nước ngoài vào nước ta của các nhà sản xuất tên tuổi nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thế nhưng loại thang máy này có nhược điểm đó là giá cao, thời gian vận chuyển cung cấp lâu và chi phí bảo trì cũng cao.

Một số hãng thang máy nổi tiếng ở nước ta

Hiện nay trên thị trường nước ta xuất hiện rất nhiều các hãng thang máy gia đình, với thương hiệu nổi tiếng như:

  • Thang máy Mitsubishi: Mitsubishi là thương hiệu điện tử hàng đầu Nhật Bản, trong đó thang máy Mitsubishi luôn chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng Việt
  • Thang máy Fuji – Nhật Bản: là loại thang máy được nhắc tới nhiều nhất tại Việt Nam
  • Thang máy Otis: là thương hiệu thang máy đầu tiên trên thế giới, nổi tiếng với nhiều chủng loại, tiết kiệm điện
  • Thang máy Montanari: thang máy nhập khẩu từ Ý chất lượng cao bảo dưỡng tốt
  • Thang máy Haisung – thang máy gia đình hàng đầu từ Hàn Quốc…

Những thương hiệu thang máy gia đình ngày càng nhiều hơn trên thị trường đã làm phong phú hơn trong lựa chọn cho các khách hàng, tuy nhiên, chúng ta cần lựa chọn các công ty phân phối và lắp đặt thang máy sao cho tốt nhất, uy tín nhất. Đến với thangmaythuanphat.vn các bạn sẽ có những sản phẩm cùng dịch vụ thang máy tốt nhất cho gia đình của mình.

 

 

 

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích