Bất động sản

Tham gia ngay khóa huấn luyện “Quản lý tài chính cá nhân” của MCC Group

Quản lý tài chính đóng vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Chính vì thế trong hệ thống nhân sự thì bộ phận này không thể thiếu. Vậy quản lý tài chính cá nhân là gì? Vì sao bạn nên tham gia quản lý tài chính cá nhân của MCC Group? Nếu bạn quan tâm vấn đề này hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

Tham gia ngay khóa huấn luyện “Quản lý tài chính cá nhân” của MCC Group

Quản lý tài chính cá nhân là gì?

Khái niệm quản lý cá nhân không còn xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp. Có rất nhiều cách định nghĩa khái niệm này, tuy nhiên bạn chỉ cần hiểu đơn giản là ứng dụng các nguyên tắc tài chính vào việc việc chi tiêu, đầu tư…sao cho hợp lý nhất. Việc biết cách quản lý tài chính tốt sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Cụ thể:

  • Quản lý tài chính giúp cho doanh nghiệp biết cách kiểm soát chi tiêu, cũng như kiểm soát vốn các kênh đầu tư tốt nhất.
  • Ngoài ra, biết cách quản lý tài chính còn giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình đầu tư hay chi tiêu. Nhờ đó không bị áp lực về tài chính.

Chính vì vậy nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý tài chính cá nhân hay muốn trở thành nhà tư vấn tài chính, hãy tham gia ngay khóa huấn luyện “ Quản lý tài chính cá nhân” của MCC Group nhé. 

Vì sao bạn nên tham gia khóa huấn luyện “ Quản lý tài chính cá nhân” của MCC Group

Quản lý tài chính có vai trò rất quan trọng không chỉ riêng cá nhân mà còn cả với doanh nghiệp. Tuy nhiên hiện nay các khóa huấn luyện quản lý tài chính chuyên nghiệp chưa có. Chính vì vậy nắm bắt được nhu cầu này công ty mcc đã tiến hành khai giảng lớp huấn luyện  “Quản lý tài chính” giúp bạn có được những kiến thức cần thiết và có thể áp dụng nó dễ dàng vào trong thực tiễn.

  • Khóa huấn luyện “ Quản lý tài chính cá nhân” được thực hiện bởi Thạc sỹ Nguyễn Trung Kiên. Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn quản lý tài chính, tốt nghiệp từ Trường đại học Kinh doanh Quốc tế iBUS có tiếng tại Đan Mạch. 
  • Ngoài ra, Nguyên Trung Kiên còn có 15 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và Singapore. Cho nên là người có thể giúp bạn có được những bài học sâu sắc và áp dụng trong thực tế hiệu quả nhất. 
  • Thông qua khóa học Nguyễn Trung Kiên sẽ giúp bạn trở nên giàu có và hạnh phúc nhờ vào nghề tư vấn tài chính. Với rất nhiều dự án thành công như: dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…MCC Group sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời từ cách sống và đầu tư như những người giàu thật sự.
Tham gia ngay khóa huấn luyện “Quản lý tài chính cá nhân” của MCC Group

Nội dung chi tiết của khóa học “Quản lý tài chính cá nhân” của MCC Group

Để giúp học viên có thể tham gia khóa học “Quản lý tài chính cá nhân” MCC Group phối hợp với Học viện đào tạo và tư vấn kinh doanh AMC tổ chức. Thời gian tổ chức khóa học diễn ra như sau:

  • Thời gian bắt đầu khóa học: 16/9/2020
  • Địa điểm tổ chức khóa học: Phòng hội thảo của học viện AMC – Tầng 1 tòa nhà Sunrise Bullding II khu đô thị Sài Đồng, Hà Nội.
  • Học phí khóa học “Quản lý tài chính cá nhân” của MCC Group: 6000.000 đồng/khóa
  • Huấn luyện viên: Thạc sỹ Nguyễn Trung Kiên

MCC Group cam kết sẽ giúp bạn trợ thành những nhà tư vấn tài chính chuyên nghiệp và có mức thu nhập khủng nhiều người mơ ước.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn nắm được vai trò quan trọng của quản lý tài chính cá nhân. Đồng thời không bỏ lỡ khóa học “Quản lý tài chính cá nhân” của MCC Group với sự giảng dạy của Thạc sỹ Quản trị kinh doanh đến từ trường đại học uy tín của Đan Mạch.

Bạn cũng có thể thích