Kiến Thức

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi là một trong những công ty luật hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Với số lượng luật sư nhiều, giỏi và am hiểu mọi vấn đề liên quan đến luật doanh nghiệp. Các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ và đăng ký nhãn hiệu sẽ được Luật Hoàng Phi cung cấp tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại luật Hoàng Phi.

Chuyên nghiệp trong dịch vụ sở hữu trí tuệ

Luật Hoàng Phi là đơn vị đại diện cho cục sở hữu trí tuệ về việc sở hữu công nghiệp, quyền tác giả, đăng ký độc quyền thương hiệu… Chúng tôi có đầy đủ cơ sở pháp lý, kinh nghiệm và mối quan hệ để thực hiện đăng ký nhãn hiệu nhanh chóng nhất cho các bạn.

Kinh nghiệm trên 10 năm đăng ký nhãn hiệu

Với trên 10 năm kinh nghiệm thành lập, các luật sư của Hoàng Phi có nhiều kinh nghiệm về đăng ký nhãn hiệu. Mọi vấn đề liên quan đến quyền lợi, pháp luật và soạn thảo hồ sơ về đăng ký nhãn hiệu độc quyền luôn được thực hiện chuyên nghiệp. Sau khi cung cấp đủ thông tin và ký giấy ủy quyền. Luật sư của chúng tôi sẽ giúp các bạn đăng ký nhãn hiệu trọn gói, không phát sinh phụ phí với thời gian nhanh nhất.

Đa dạng các dịch vụ đăng ký bản quyền

  • Tư vấn soạn thảo hồ sơ đăng ký bản quyền nhãn hiệu
  • Soạn thảo hồ sơ đăng ký bản quyền nhãn hiệu
  • Tư vấn về sở hữu trí tuệ, giấy phép
  • Cung cấp các dịch vụ trọn gói liên quan đến ngành luật

Tùy vào yêu cầu thực hiện, tài chính và đặc thù công việc chúng tôi sẽ tư vấn các gói dịch vụ phù hợp. Đăng ký nhãn hiệu là điều rất cần thiết. Chúng không phải là một chiến lược kinh doanh mà là một nhu cầu thiết yếu để bảo vệ quyền lợi của công ty và cạnh tranh với các đơn vị khác.

Giá dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Chi phí đăng ký nhãn hiệu tại luật Hoàng Phi bao gồm các loại chi phí sau. Ngoài những chi phí trên sẽ không phát sinh thêm một loại phụ phí nào cả.

Phí ban đầu nạp đơn đăng ký nhãn hiệu là 150.000 VND

Sau khi cung cấp giấy phép thì tốn thêm 120.000 VND để công bố nhãn hiệu

Thẩm định nhãn hiệu trước khi cung cấp giấy phép 180.000 VND/01 nhãn hiệu. Nếu tra cứu trên 6 sản phẩm thì mỡi sản phẩm 30.000VNĐ

Phí thẩm định nội dung về nhãn hiệu/ sản phẩm với mức giá 550.000 VND

Nội dung đơn nhãn hiệu được thẩm định với mức phí 120.000 VND/dịch vụ hoặc sản phẩm360.000 VND/01 sản phẩm/dịch vụ khi nhận bằng cấp nhãn hiệu độc quyền

Với những mức phí trên các bạn sẽ hoàn tất và sở hữu quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền độc quyền về nhãn hiệu của mình.

Lợi thế từ đăng ký nhãn hiệu

Đăng ký nhãn hiệu mang đến rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp:

  • Đảm bảo bản quyền nhãn hiệu không bị sao chép, nhái lại từ các tổ chức, doanh nghiệp khác
  • Mang đến cơ hội chuyển nhượng nhãn hiệu với mức lợi nhuận cao
  • Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, độc quyền chính hãng một cách tốt hơn. Ghi nhớ thương hiệu để nhận diện, tín nhiệm và sử dụng lâu dài với những nhãn hiệu độc quyền
  • Được pháp luật Việt Nam bảo hộ về quyền lợi và các vấn đề liên quan đến tố tụng
  • Mang đến sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác kinh doanh. Đảm bảo lưu hành trên toàn quốc hợp pháp nhất

Với những lợi thế trên, hãy đăng ký nhãn hiệu ngay hôm nay. Bạn có thể tự thực hiện hoặc liên hệ với luật Hoàng Phi để được chúng tôi hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG