DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Sửa laptop uy tín và chất lượng, sửa laptop nhanh chóng và hiệu quả

Hiện nay, dịch vụ sửa laptop nhanh chóng và hiệu quả đã trở thành lựa chọn hàng đầu khi chiếc laptop yêu quý của bạn gặp trục trặc. Không cần phải đợi bảo hành dài ngày, không cần phải tốn nhiều tiền thay mới, chỉ cần mang laptop đến các trung tâm cung cấp dịch vụ sửa laptop uy tín và chất lượng là bạn đã có thể giải quyết triệt để mọi vấn đề.

  1. Các nguyên nhân gây hư hỏng laptop

Nắm được nguyên nhân gây trục trặc laptop sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa laptop uy tín và chất lượng.

– Một trong những nguyên nhân phổ biến gây hư hỏng laptop là do tác động từ ngoại lực. Trong quá trình sử dụng, do bất cẩn, người dùng có thể vô tình để vật nặng lên laptop hoặc làm rơi laptop. Để hạn chế tác động bên ngoài cho laptop của bạn, hãy thường xuyên sử dụng túi chống sốc.

– Nhiệt độ cao trong thời gian dài cũng gây nên các lỗi kỹ thuật cho laptop như laptop bị treo, không sử dụng được hay thậm chí là hư nguồn. Cách tốt nhất bảo vệ máy tính của bạn trước yếu tố này là tránh để laptop dưới nguồn sáng trực tiếp của mặt trời và nên trang bị quạt tản nhiệt rời để tăng hiệu năng làm mát.

– Rất nhiều người có thói quen tắt và khởi động máy lại liên tục khi laptop bị treo, lỗi. Thói quen này là một trong những yếu tố gây nên sự quá tải đối với laptop, dẫn đến rút ngắn thời gian sử dụng của ổ cứng. Hãy thường xuyên sử dụng các chế độ nguồn của laptop như Sleep, Standby hay Hibernate để tránh trường hợp này.

Hiểu rõ nguyên nhân gây hỏng laptop sẽ giúp quá trình sửa laptop nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  1. Một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng laptop

Sử dụng laptop thường xuyên, bạn sẽ gặp phải các lỗi phổ biến. Tìm hiểu về các lỗi này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ sửa laptop uy tín và chất lượng hơn.

Màn hình là một trong những bộ phận quan trọng và mỏng manh nhất của laptop. Đa phần màn hình laptop thường là màn LCD để đảm bảo độ sắc nét. Do đó, khi hư hỏng, loại màn hình này rất khó sửa chữa và chi phí thay mới tương đối cao. Hư hỏng màn hình thường do người dùng liên tục gập máy mạnh làm đứt cáp nối màn hình và ổ cứng, làm rơi vỡ laptop hoặc làm đổ nước vào laptop. Đây là một trong những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng laptop.

Một bộ phận quan trọng của laptop là pin máy tính. Pin đảm bảo cho sự hoạt động của laptop. Tuy vậy, pin cũng là một trong những bộ phận dễ hư hỏng nhất. Qua một thời gian nhất định, pin sẽ dần giảm thời lượng sử dụng khiến laptop rất nhanh hết pin và cần sạc liên tục. Tuổi thọ của pin dao động từ 2- 3 năm tùy theo cách sử dụng laptop của người dùng.

Bàn phím laptop là bộ phận thường xuyên hư hỏng nếu người dùng không tuân theo các hướng dẫn của nhà sản xuất. Đây cũng là nơi chịu tác động trực tiếp của ngoại lực do đó các chi tiết cấu thành bàn phím dễ xảy ra lỗi hỏng hơn các bộ phận khác. Thông thường, bàn phím sẽ mắc các lỗi như kẹt phím, hỏng phím rời, hỏng phím chức năng hay liệt cả bàn phím, không thể sử dụng được. Lúc này, bạn nên đến các trung tâm để được sửa laptop thái hà nhanh chóng và hiệu quả.

  1. Địa chỉ sửa laptop nhanh chóng và hiệu quả

Hiện nay, sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop uy tín và chất lượng tại các trung tâm điện máy hay cơ sở chuyên về laptop đã trở nên khá phổ biến với người tiêu dùng. Tuy nhiên, để lựa chọn một trung tâm sửa laptop nhanh chóng và hiệu quả đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng.

Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm chiếc laptop yêu quý tại Bệnh viên Laptop Hà Nội- HNCOM với dịch vụ sửa chữa laptop hiệu quả lấy ngay trong ngày. Với đội ngũ chuyên viên kĩ thuật có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop, HNCOM luôn đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ sửa laptop nhanh chóng tại đây.

Khi tiếp nhận laptop của khách hàng, nhân viên kĩ thuật của HNCOM sẽ tư vấn và kiểm tra laptop hoàn toàn miễn phí với sự chứng kiến của khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ thực hiện sửa chữa một cách nhanh chóng để đem đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất có thể.

Để sửa laptop nhanh chóng và hiệu quả, hãy liên hệ theo đường dây nóng 0904.515.696 để được tư vấn về dịch vụ sửa laptop uy tín và chất lượng ngay hôm nay!

 

Bạn cũng có thể thích