Công Nghệ

So sánh máy tách kính thủ công và máy tách kính tự động

Hiện nay trên thị trường có hai loại máy tách kính điện thoại gồm máy tách kính tự động và máy tách kính thủ công. Chúng đều có nhiệm vụ chung là giúp tách mặt kính đã hỏng ra khỏi màn hình để thay thế mặt kính mới. Tuy nhiên, giữa hai thiết bị này có những điểm khác biệt. Nếu định mua một máy tách kính điện thoại thủ công bạn nên biết điều này!

1. Về quy trình tách kính

Máy tách kính tự động

Máy tách kính điện thoại tự động là thiết bị được tự động hóa đến 70% các công đoạn loại bỏ mặt kính bị hỏng ra khỏi màn hình điện thoại. Với loại máy này, bạn không phải tự tay thực hiện quá nhiều công đoạn. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt màn hình cần tách kính lên mâm tách.

Việc tách kính sẽ được chiếc máy thực hiện tự động. Người thợ sẽ “rảnh tay” hơn để làm những việc khác tại cửa hàng. Thiết bị này phù hợp nhất với những cửa hàng lớn, đông khách. Nó tiện lợi hơn. Nên nó thường có chi phí cao hơn nhiều so với một máy tách kính điện thoại thủ công.

Máy tách kính thủ công

Có hai loại máy tách kính thủ công trên thị trường gồm máy tác kính chân kẹp và máy tách kính chân không. Với loại máy chân kẹp, người thợ sẽ dùng 4 chân kẹp, kẹp ở 4 mép màn hình rồi dùng chỉ để tách mặt kính bị hỏng ra. Với máy tách kính chân không, màn hình sẽ được hút chặt bởi bộ hút thay vì phải kẹp vào 4 chân như loại trên. Bộ tùy chỉnh nhiệt độ cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại màn hình.

Đối với các loại máy tách kính thủ công, quy trình tách phức tạp hơn đôi chút vì người thợ sẽ phải làm từ A đến Z. Các bước cơ bản để tách kính với loại máy thủ công như sau:

  • Màn hình được đặt lên mâm tách
  • Nhiệt độ được điều chỉnh cho thích hợp với loại màn hình
  • Đợi keo nóng, người thợ dùng chỉ tách kính ra khỏi màn hình

2. Về hiệu quả hoạt động

Máy tách kính thủ công

Máy tách kính điện thoại thủ công được đánh giá cao hơn nhờ lực hút mạnh; không làm hư hỏng hay tổn hại các bộ phận khác của màn hình. Chiếc máy này cho phép người thợ thao tác chuẩn xác mà không mất quá nhiều thời gian. Mọi khâu tron quá trình tách kính cũng được giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm vừa an toàn, vừa thẩm mỹ.

Máy tách màn hình điện thoại tự động

Máy tách kính tự động có giá cao hơn nhưng lại khiến nhiều người chưa thực sự hài lòng vì nó chỉ hỗ trợ tự động khoảng 70%. Người thợ vẫn phải tự làm 30% phần việc. Lực hút của máy tự động cũng rất mạnh nhưng lại phải qua một máy hút trung gian nên khá cồng kềnh, tốn diện tích.

Việc kinh doanh của chúng tôi khởi đầu từ công việc sửa chữa màn hình điện thoại như bạn. Vì vậy, chúng tôi biết đâu là thiết bị phù hợp nhất với công việc của bạn. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi chuyên cung cấp máy tách kính thủ công ở Hà Nội đảm bảo cả chất lượng và chính sách giá cả.

Một chiếc máy tách kính tốt sẽ quyết định chất lượng thành phẩm của bạn. Đó là uy tín, và cũng là doanh thu của cửa hàng bạn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy đến đúng nơi, mua đúng chỗ. Nếu thực sự muốn đầu tư một máy tách kính thủ công tốt để phục vụ cho công việc của mình, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0965. 858. 678. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Bạn cũng có thể thích