NGÂN HÀNG – BẢO HIỂM

Phương thức thanh toán khoản vay Mcredit

Vay tiền nhanh thông qua các dịch vụ tài chính đã trở thành những giao dịch phổ biến trong xã hội hiện đại. Ngày càng nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ này. Khi sử dụng dịch vụ vay trả góp ngoài việc quan tâm đến thủ tục vay tiền, lãi suất, thời gian vay… thì hình thức thanh toán cũng là một trong những vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ nếu bạn không ở gần điểm giao dịch của công ty mà tháng nào cũng phải chạy đến ngân hàng để thanh toán tiền thì sẽ rất mất thời gian và tiền bạc đúng không nào.

Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các hình thức thanh toán đa dạng mà công ty tài chính Mcredit cung cấp cho khách hàng.

Mcredit hỗ trợ đa dạng các hình thức thanh toán
Mcredit hỗ trợ đa dạng các hình thức thanh toán 

Thanh toán trực tiếp tại ngân hàng

Đây là hình thức thanh toán truyền thống nhất đã được sử dụng phổ biến trong một thời gian dài. Có nghĩa là mỗi khi đến kỳ hạn thanh toán bạn sẽ đến trực tiếp ngân hàng Quân đội MBBank hoặc các điểm giao dịch của Công ty tài chính Mcredit để thanh toán.

Hình thức này không những khiến khách hàng tốn công di chuyển mà đôi khi còn phải mất thời gian chờ đợi nếu quầy giao dịch đông khách. Vì vậy hiện nay rất ít khách hàng lựa chọn hình thức này, chủ yếu là những người không có thu nhập ổn định hoặc không sử dụng thẻ ngân hàng của MB Bank.

Thanh toán tại các điểm thu hộ

Với hình thức thanh toán tại các điểm thu hộ thường sẽ được áp dụng trong các trường hợp khách hàng vay trả góp để mua sắm các sản phẩm điện máy, điện thoại di động, xe máy… Trong những trường hợp này, Mcredit sẽ hợp tác với cửa hàng để hoạt động hỗ trợ khách hàng mua sắm và cửa hàng sẽ hỗ trợ thu hộ tiền trả góp hàng tháng.

Vì chỉ hỗ trợ thu hộ, không phải lúc nào cũng có nhân viên của Mcredit tại đó nên khách hàng lưu ý khi đi thanh toán nhớ mang theo CMND và số hợp đồng để có thể dễ dàng tra cứu hơn.

Thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản hoặc ví điện tử

Có thể nói đây là hình thức thanh toán ưu việt, tiết kiệm cả thời gian và công sức cho khách hàng và nhân viên giao dịch.

Đơn giản hơn với hình thức thanh toán trực tuyến
Đơn giản hơn với hình thức thanh toán trực tuyến 

Bản chỉ cần có tài khoản ngân hàng, đăng kí liên kết với ví điện tử là đã có thể thanh toán khoản vay một cách nhanh chóng. Hiện nay Mcredit có hợp tác với ví điện tử Momo để hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay. Bạn chỉ cần mở app chọn mục thanh toán hóa đơn, chọn Mcredit sau đó nhập đúng số hợp đồng vay vốn của bạn và chuyển số tiền cần thanh toán là được.

Như vậy khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán nhanh chóng và đơn giản ngay tại nhà. Đặc biệt với hình thức thanh toán này còn khắc phục được tình trạng trễ hẹn thanh toán do bận rộn rộn công việc. 

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG