Nội thất

Nội thất Uyên Khang tham khảo một số hướng dẫn sau để sở hữu ngay một phòng ngủ đẹp

Bây giờ, để có được một ngôi nhà đẹp, nhiều người bỏ ra một số tiền không hề bé để thuê những nhà xây dựng để tạo nên cho mình và tổ ấm một không gian phòng ngủ phù hợp sở thích chung của mọi người trong gia đình. Đồng thời thể hiện “gu cá tính” của họ. Chỉ với 4 triệu đồng, làm thế nào để phòng ngủ trông đẹp hơn

Kết quả hình ảnh cho site:https://www.noithatuyenkhang.com/giuong-sat/

Hãy cùng Nội thất Uyên Khang tham khảo một số hướng dẫn sau để sở hữu ngay một phòng ngủ đẹp như mơ chỉ với 4 triệu đồng nhé.

Nếu bạn muốn tiết kiệm diện tích, những chiếc giường tầng sắt giá rẻ dưới 2 triệu đồng sẽ là điểm đến dành cho bạn. Đối với giường, nếu bạn muốn chọn những chiếc giường vừa rẻ mà vừa bền đẹp thì giường ngủ sắt là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Những chiếc giường sắt lắp ráp với nhiều màu sắc, kích thước cho bạn nhiều sự lựa chọn. Rất nhiều những chiếc giường với giá siêu rẻ, dưới 2 triệu đồng.

Nếu bạn muốn tự tay mình cải tạo không gian nghỉ ngơi của bản thân, bạn có thể tạo nên một căn phòng ngủ hoàn toàn mới mẻ, sống động, với chi phí chưa đến 4 triệu đồng. Với chiếc giường chưa đến 2 triệu đồng, còn hơn 2 triệu đồng còn lại, bạn có thể mua cho mình một tấm nệm bông ép chỉ nên giá chưa tới 1 triệu đồng. Một cặp gối chưa tới 200.000.

Kết quả hình ảnh cho site:https://www.noithatuyenkhang.com/giuong-sat/

Thay vì sơn tường tốn nhiều chi phí, bạn có thể cần đến giấy dán tường để căn phòng sáng sủa hơn, sinh động hơn, thoáng mát hơn, rộng rãi hơn. Bạn có thể chọn những màu sắc tươi sáng như màu xanh lá, màu hồng hoặc các màu sắc trung tính như màu be, màu ghi,.. Thiết kế phòng ngủ với màu Lavender là một sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Sự biến đổi của căn phòng sẽ khiến bạn bất ngờ đáng kể. Cách trang hoàng này sẽ là cách giúp phòng ngủ nhỏ bé trở nên rộng thoáng hơn.

Sắp đặt lại đồ đạc, vất bớt đi những thứ không cần dùng nữa hoặc không cần thiết. Phòng ngủ sẽ gọn ghẽ và trông thích mắt, sạch hơn.

Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn đã biết cách cải tạo, thay mới không gian cho phòng ngủ của mình với chi phí chưa đến 4 triệu đồng.​

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG