Công Nghệ

Những tính năng robot hút bụi cần có không nên bỏ qua

Robot hút bụi ngày càng được cải tiến nhiều tính năng hiện đại. Để có được một robot hút bụi hoàn hảo các bạn nên chú trọng những tính năng mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này. Tham khảo bài viết của chúng tôi các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm đểmua robot hút bụi hơn. Chúc các bạn sớm chọn được những sản phẩm tốt nhất để hạn chế công việc nhà và tạo nhiều thời gian rảnh hơn cho mình.

Những tính năng robot hút bụi cần có không nên bỏ qua

Phát hiện cầu thang

Rất nhiều thường hợp Robot hút bụi “lộn nhào” cầu thang gây ra một vài hư hỏng không đáng có. Hiện nay với cảm ứng hiện đại robot có thể cảm nhận được bậc cầu thang và lùi lại để tránh những cú ngã gây thiệt hại cho gia chủ. Các bạn nên chú trọng đến tính năng này khi mua robot hút bụi. Các dòng robot hút bụi Ecovacs cao cấp hiện đang thiết lập những tính năng này hoàn hảo nhất.

Tường ảo để ngăn khu vực cấm

Đây là những rào cản vô hình được thiết lập đồ họa trên bản đồ. Tường ảo này sẽ ngăn chặn các cửa mở, những nơi nguy hiểm cho robot và những nơi cần yên tĩnh cho trẻ nhỏ. Hoặc là những vùng bạn thường để các vật dụng nhỏ dễ bị robot nhầm tưởng là rác, chẳng hạn như lego và các hạt đồ chơi nhỏ của con trẻ. Đây là tính năng quan trọng nhất để bạn ngăn robot đến những khu vực mà bạn không mong muốn. Không có tính năng này có thể gây nhiều thiệt hại. Chúng cũng không thể được xem là robot hút bụi thông minh mang lại nhiều lợi ích cho bạn được.

Thời gian lập trình hoạt động

Những robot có thể lập trình thời gian làm việc sẽ tiện hơn cho gia đình bạn. Chúng ta có thể lập trình thời gian làm việc dễ dàng. Kể cả khi chúng ta vắng mặt cả tuần liền, chúng vẫn có thể hoạt động tốt và mang lại không gian sạch sẽ nhất.

Tiếng ồn của robot hút bụi

Vì chúng hoạt động cơ học, phải di chuyển chổi để quét rác nên tạo là tiếng ồn là điều đương nhiên. Tuy nhiên độ ồn luôn có mức đạt chuẩn ở trong phạm vi cho phép. Cách tốt nhất vẫn là test hàng tại các nhà phân phối, đơn vị cung cấp để có thể cảm nhận được mức độ ồn đã phù hợp với mình hay chưa.

Webcam

Chúng hoạt động như một camera an ninh có thể gửi video giúp bạn đăng nhập và quan sát từ xa. Những thiết bị này sẽ rất thích hợp với những người cần robot hoạt động khi họ không có ở nhà. Đặc biệt là bạn có thể điều khiển để quan sát xem nhà mình đã được làm sạch tốt hay chưa.

Việc kết nối được với các thiết bị thông minh và công nghệ của thời đại công nghệ số hiện nay. Những chú robot này sẽ kết hợp với hệ thống nhà thông minh của bạn một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm nhiều tính năng hữu ích khác khi quý vị cần đến những sản phẩm này.

Những tính năng robot hút bụi cần có không nên bỏ qua

Lợi ích của Robot hút bụi

  • Làm sạch với tần suất lớn, thời gian không còn là vấn đề. Chúng có thể làm sạch nhà giúp bạn bất cứ thời điểm nào trong ngày
  • Có thể vệ sinh đến những nơi khó nhất mà ngày thường bạn phải mất thời gian hoặc không thể lau dọn dễ dàng
  • Giải phóng được sức lao động tốt nhất cho phụ nữ hiện đại. Thời gian rảnh rỗi nhiều hơn cho việc tận hưởng cuộc sống
  • Thích hợp cho những phụ nữ hiện đại có quỹ thời gian rảnh hạn hẹp và muốn đầu tư vào phát triển sự nghiệp
  • Có thể hút được các loại bụi siêu nhỏ, lông thú mà mắt thường không nhìn thấy hoặc không thể quét sạch với các cách làm thủ công.

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG