Công Nghệ

Những tiêu chí cần thiết khi chọn camera quận Nhà Bè dùng ngoài trời

Camera quận Nhà Bè dùng ngoài trời sẽ đòi hỏi những tiêu chuẩn riêng biệt mà nếu không thỏa mãn sản phẩm sẽ không cho chất lượng sử dụng và hình ảnh quan sát tốt nhất. Xem thử cần quan tâm tới những tiêu chí lựa chọn nào cùng camera.edu.vn

Tiêu chuẩn IP của camera quận Nhà Bè lắp đặt ngoài trời

C:\Users\QUOCHIEU\Desktop\0410_ip1.jpg

Tiêu chuẩn IP trên camera quận Nhà Bè dùng ngoài trời

Thể hiện trên bảng thông số kỹ thuật với các thông số chi tiết như IP54, IP66, IP67, IP68…

Đây là thông số thể hiện khả năng chống bụi, chống nước của thiết bị camera quận Nhà Bè sử dụng ngoài trời.

Chỉ số đầu theo đuôi IP thể hiện khả năng chống các tác nhân rắn như bụi bẩn, vật lạ, công trùng tác động hay xâm nhập vào camera quận Nhà Bè.

Chỉ số thứ 2 thể hiện khả năng chống thấm nước của thiết bị, số càng lớn thể hiện khả năng chống nước càng cao.

Ví dụ lắp đặt camera tại tp.hcm của bạn có chỉ số IP66, có nghĩa nó có khả năng chống bụi cao nhất và chống nước phun mạnh từ mọi phía hay camera bị ngâm trong nước tố đa 3 phút không bị hư hại.

Camera quận Nhà Bè sử dụng ngoài trời sẽ không tránh khỏi các yếu tố tác động này, vì vậy chỉ số IP này rất quan trọng.

Khả năng quan sát ban đêm của camera quận Nhà Bè

Các sự cố bất ngờ khó kiểm soát thường xảy ra vào ban đêm, và camera quận Nhà Bè cần quan sát tốt cả ngày lẫn đêm, đặc biệt trong điều kiện thiếu sáng vào ban đêm.

Để camera ngoài trời có thể quan sát tốt vào ban đêm, nó cần được trang bị cảm ứng led hồng ngoại tự chống chiếu sáng khi thiết bị thiếu sáng, hoặc được ứng dụng các công nghệ như starlight, full-color, colotVu… giúp thiết bị có thể “nhìn” rõ vào ban đêm để quan sát các khu vực trọng yếu.

Nếu camera quận Nhà Bè sử dụng ngoài trời lại không quan sát tốt vào ban đêm, bạn đã bỏ qua 1 chi tiết hết sức quan trọng cho hệ thống camera an ninh của mình.

Khả năng bảo mật của camera quận Nhà Bè

C:\Users\QUOCHIEU\Desktop\95f921c782c824d4ddf625f075edb96a_grande.png

Bảo mật rất quan trọng với camera quận Nhà Bè dùng ngoài trời

Khả năng bảo mật tốt bảo vệ thiết bị khỏi các hacker. Nếu camera quận Nhà Bè của bạn lưu trữ các dữ liệu quan sát quan trọng, hay bảo vệ an ninh ở những khu vực mật, tài sản quan trọng thì camera với khả năng bảo mật tốt sẽ tránh được sự xâm nhập phá hoại từ xa.

Khả năng bảo mật tốt thường đi kèm camera chất lượng tốt, và lệ thuộc 1 phần vào quá trình cài đặt bảo mật ban đầu cho sản phẩm, tức đòi hỏi kỹ thuật viên có trình độ và hệ thống Id, password được mã hóa tối ưu nhất.

Ngoài ra, cần quan tâm tới các tính năng bảo mật khác như báo động từ xa, đếm vật chuyển động…

Chất lượng lắp đặt

Ở 2 tiêu chí:

– Phụ kiện lắp đặt đạt chuẩn, từ đầu ghi, các phụ kiện kết nối đến cable. Vì được sử dụng ngoài trời nên hệ thống phụ kiện kèm theo dịch vụ lắp đặt trọn bộ camera Bình Dương càng cần lưu tâm.

– Kỹ thuật lắp đặt và bảo hành hệ thống. Dịch vụ lắp camera quận Nhà Bè cần đạt chất lượng tốt để có sơ đồ lắp đặt khoa học, tối ưu. Đồng thời chế độ bảo hành tốt để bảo vệ bạn khỏi các tình huống bất ngờ phát sinh gây hư hại lên hệ thống sử dụng camera quận Nhà Bè.

4 tiêu chuẩn đáng quan tâm nhất hy vọng được bạn xem xét kỹ khi chọn camera quận Nhà Bè dùng ngoài trời.

Bạn cũng có thể thích