Công Nghệ Nội thất Thiết bị điện

Những thông số chi tiết của cổng lùa tự động đem đến sự yên tâm cho con người

Cổng lùa tự động là sản phẩm mà khách hàng thường xuyên sử dụng trong các khu công nghiệp công ty và các công ty sản xuất có diện tích vừa phải. Đây là những nơi có lượng người ra vào rất lớn. Do vậy cần phải có những thông số chi tiết cụ thể để mang đến cảm giác yên tâm cho người sử dụng, cùng chi tiết tham khảo về cổng tự động qua bài viết viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về sản phẩm cổng lùa tự động

Cổng lùa tự động là sản phẩm thường được làm bằng nguyên liệu sắt thép chắc chắn và kiên cố. Có khả năng hoạt động bằng cánh trượt trên thành ray hoặc bánh xe để di chuyển qua trái hoặc có phải, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính vì sản phẩm cổng tự động được làm bằng kim loại nên cánh cửa hoạt động có thể chịu tải lớn lên đến hàng ngàn kg. 

Cửa kéo tự động tạo nên sự sang trọng cho bất kỳ thiết kế nhà ở nào

Cửa kéo tự động tạo nên sự sang trọng cho bất kỳ thiết kế nhà ở nào

Để có thể di chuyển cánh cổng hay tự động thì cần phải có ít nhất hai người để đẩy khi có xe ra vào. Với sự hỗ trợ của cổng lùa sẽ giúp việc đảm bảo an toàn và tạo sự kiên cố cho công ty xí nghiệp và khu chế xuất cũng như các xưởng nhà máy.

Giải pháp nào giúp cho cổng lùa tự động có thể tự đóng và mở. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp cho các doanh nghiệp vừa có thể tiết kiệm được công sức và thời gian. Sản phẩm này vừa mang lại sự tiện dụng cũng như an toàn tuyệt đối dành cho người qua lại. Khi cổng tự động có sử dụng motor và thành ray để dẫn hướng cùng với nguồn điện. Chỉ với một nút bấm đơn giản là cửa lùa nặng hàng kinh doanh có thể tự động di chuyển đóng mở trong một thời gian ngắn.

Hướng dẫn lắp đặt motor cổng lùa tự động

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia thì khuyến khích khách hàng nên sử dụng loại mô tơ cửa tự động có trọng tải lớn hơn 30% đến 40% trọng lượng kính cửa lùa. Bởi vì ngoài trọng lượng cánh cổng thì yếu tố ma sát và sự reset cũng đóng vai trò hết sức quan trọng tới công suất của motor. Nếu chọn loại mô tơ dư tải thì theo thời gian yếu tố này sẽ xuống cấp và lực ma sát sẽ tăng lên. Do vậy ảnh hưởng rất nhiều tới công suất hoạt động của cổng tự động điều này sẽ đảm bảo cho năng suất của motor cổng lùa được bền hơn tốt hơn. 

Thiết kế sang trọng nhưng cửa vẫn đảm bảo được an toàn cao

Thiết kế sang trọng nhưng cửa vẫn đảm bảo được an toàn cao

Tuy nhiên đây chỉ là hướng dẫn sơ lược để lựa chọn một loại motor phù hợp còn cách cài đặt và đấu điện cần phải có được sự hướng dẫn chi tiết, cụ thể của nhà sản xuất cũng như sách chỉ dẫn.

Trên đây là một số thông tin sơ lược và hướng dẫn bí quyết lựa chọn motor cổng tự động. Để có thêm báo giá chi tiết cũng như lựa chọn được loại cổng như ý về cổng lùa tự động hãy liên hệ ngay tới Vũ Hoàng. Vũ Hoàng đơn vị cửa uy tín hân hạnh được phục vụ khách hàng

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG