NGÂN HÀNG – BẢO HIỂM

Những lưu ý khi vay tiền bằng thẻ tín dụng mà bạn nên biết nhất

Vay tiền bằng thẻ tín dụng là một trong những hình thức vay vốn khá phổ biến. Để vay tiền thành công, bạn cần phải nắm rõ những lưu ý của hình thức vay vốn này. Hãy theo dõi bài viết sau đây, để bỏ túi những thông tin thiết thực. 

Vay tiền bằng thẻ tín dụng là gì? 

Vay tiền bằng thẻ tín dụng là hình thức vay ngân hàng theo mức trong thẻ tín dụng. Ví dụ bạn có loại thể trên thì bạn sẽ được vay tiền theo mức hạn có trong thẻ của bạn. 

Mức hạn vay như thế nào, nhiều hay ít còn tùy thuộc vào mức hạn thể. Hơn nữa, còn tùy thuộc vào quy định của từng ngân hàng. Không phải ngân hàng nào cũng có mức hạn và quy định như nhau. 

Điều kiện và hạn chế khi vay tiền qua thẻ tín dụng

Điều kiện vay 

  • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam và có độ tuổi từ 21 tuổi trở lên 
  • Khách hàng có hạn mức thẻ phải từ 15 triệu. Dưới mức này, bạn sẽ không thể lựa chọn hình thức vay qua thẻ tín dụng.
Cần có một số điều kiện nhất định khi vay qua thẻ tín dụng
Cần có một số điều kiện nhất định khi vay qua thẻ tín dụng 
  • Khách hàng cần phải có mức thu nhập ổn định theo tháng và không nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng nào. 
  • Đang sinh sống và làm việc tại địa bàn mà ngân hàng muốn vay hoạt động. 

Hạn chế khi vay tiền

Khi vay qua thẻ tín dụng, bạn cần phải chấp nhận lãi suất rất cao. Đây là một trong những hạn chế lớn của hình thức này. Hơn nữa, khi tiến hành thủ tục hồ sơ, khách hàng phải cung cấp chụp ảnh mặt trước của thẻ. 

Điều này có thể sẽ không an toàn cho quá trình sử dụng thẻ sau này. Vì vậy, đây không phải là hình thức vay tiền tối ưu nhất. 

Tham khảo hình thức vay tiền tại https://vayonline.com/

Vay tiền online đang là hình thức vay được hàng triệu người tin dùng. Bởi hình thức online có sự tiện ích, thủ tục đơn giản, tiền về nhanh mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. 

Hình thức vay online có nhiều ưu điểm nổi bật
Hình thức vay online có nhiều ưu điểm nổi bật

Khi vay tiền tại https://vayonline.com/ khách hàng không cần phải sử dụng thẻ tín dụng. Yêu cầu của các đơn vị trên web đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần bạn có chứng minh thư, thẻ ngân hàng …là đã có thể vay được tiền. 

Cách vay tiền tại website vayonline.com

Bước đầu tiên là bạn cần sử dụng một thiết bị có kết nối internet để truy cập vào website:https://vayonline.com/

Sau đó tìm tới danh mục khoản vay để tìm đơn vị vay phù hợp. Click tiếp vào mục đăng ký để tiến hành các thao tác giao dịch quan trọng. 

Trong quá trình vay, bạn cần điền thông tin chính xác đầy đủ. Nếu hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ nhận được tiền về tài khoản đã đăng ký. Thủ tục đăng ký đơn giản, dễ dàng. Mọi lúc mọi nơi đều có thể vay vốn. So với hình thức vay thẻ tín dụng, chắc hẳn đây là hình thức mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến các hình thức vay tiền. Chúc bạn có giao dịch thành công tại website https://vayonline.com/. Hãy là người vay tiền thông minh để vay được vốn trong thời sớm và an toàn nhất. 

Bạn cũng có thể thích