Bất động sản

Những dự án Khang Điền 2022 đang triển khai

Năm 2022 là một năm mà có lẽ bất động sản là lĩnh vực được quan tâm nhiều. Chủ đầu tư Khang Điền nhằm phục vụ người dân một cách tốt nhất đã và đang tập trung xây dựng một số dự án. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về những dự án Khang Điền 2022 đang triển khai và có thể hoàn thành đúng dự kiến cuối năm 2022.

Dự án The Classia Khang Điền

The Classia Khang Điền đang được lựa chọn  nhiều
The Classia Khang Điền đang được lựa chọn  nhiều

Dự án Khang Điền 2022 là một trong những dự án nhận được sự quan tâm của rất nhiều các khách hàng hiện nay. Đây là dự án đã được khởi công xây dựng từ năm 2021 và dự kiến hoàn thành trong quý 4 năm 2022. Dự án The Classia là một trong những dự án tổ hợp nhà phố, biệt thự được xây dựng trên quỹ đất 4.3 ha với tổng 183 căn hộ.

Các căn hộ của Classia Khang Điền được xây dựng với diện tích khác nhau. Đồng thời, được chủ đầu tư chú trọng thiết kế theo phong cách bán cổ điển đem đến sự thoải mái cho các khách hàng. Cùng với đó mật độ xây dựng thấp và hệ thống cây xanh là rất lớn để đem tới không gian trong lành và thoải mái cho mọi cư dân. Vì vậy, sống tại đây mọi người sẽ được tận hưởng một cuộc sống bình yên nhất.

DỰ ÁN CLARITA – KHANG ĐIỀN BÌNH TRƯNG

Dự án Khang Điền 2022 tiếp theo đó chính là dự án Clarita. Đây là dự án với vị trí nằm ở đường Võ Chí Công, Bình Trưng Đông, Quận 2. Sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều khu vực trọng điểm. Clarita được xây dựng với diện tích 5,8ha và với tổ hợp quy mô nhà phố biệt thự đẳng cấp. 

Không chỉ vị trí thuận lợi mà dự án còn sở hữu nhiều tiện ích cao cấp. Chủ đầu tư Khang Điền nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hoàn hảo cho mọi cư dân thì đảm bảo chú trọng phát triển các tiện ích. Không chỉ vậy, dự án còn được hưởng lợi từ nhiều tiện ích ngoại khu đem đến nhiều sự thuận tiện cho các cư dân.

Dự án An Dương Vương – Bình Tây

Dự án An Dương Vương Bình Tây cũng được nhiều khách hàng lựa chọn
Dự án An Dương Vương Bình Tây cũng được nhiều khách hàng lựa chọn

Một dự án Khang Điền 2022 được chủ đầu tư xây dựng ở Bình Tây nằm giáp ranh giữa quận 6 và quận 8. Cũng như nhiều dự án khác An Dương Vương Bình Tay là dự án sở hữu vị trí thuận lợi để phục vụ cư dân dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau. Đây là dự án căn hộ chung cư với quy mô 1,83 ha gồm 3 Block căn hộ cao 22 tầng. Với tổng số lượng 1026 căn sẽ phục vụ nhu cầu của rất nhiều cư dân.

Đặc biệt, các căn hộ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại và mật độ xây dựng thấp đem đến cuộc sống trong lành cho mọi cư dân. Với mức giá ưu đãi và chủ đầu tư liên kết với nhiều ngân hàng đem đến một cuộc sống hoàn hảo và tốt đẹp hơn.

Ngoài những dự án Khang Điền 2022 nêu trên thì còn rất nhiều các dự án khác nhau. Mỗi dự án với một đặc trưng riêng đem đến cho cư dân rất nhiều những tiện ích và một cuộc sống hoàn hảo nhất. Bạn có thể tham khảo các dự án của chủ đầu tư Khang Điền để tìm hiểu cho mình một dự án mang đến cuộc sống chất lượng nhất.

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG