Công Nghệ

Những điều cần biết về bảng từ xanh chống lóa

Bảng từ xanh thường được gắn liền với ưu điểm chống lóa, nhưng không phải mọi bảng từ xanh đều có khả năng chống lóa. Bảng từ xanh chống lóa tốt hay kém phụ thuộc vào lớp sơn phủ trên bề mặt bảng. Sơn công nghiệp kém chất lượng, phản xạ ánh sáng nên không thể chống lóa. Bạn cần chọn được loại bảng từ xanh phủ lớp sơn có khả năng chống lóa.

1. Bảng từ xanh chống lóa nhờ yếu tố nào?

Bảng từ xanh là loại bảng viết bằng phấn, bề mặt bảng nhám và có màu xanh lá cây đậm. Bảng hút nam châm nên dễ dàng ghim văn bản, hỉnh ảnh bằng viên nam châm lên bề mặt bảng. Bảng viết có bề mặt thép hút nam châm, phủ sơn màu xanh lá cây đậm đều được gọi là bảng từ xanh. Nhưng bảng từ xanh có chống lóa tốt không phụ thuộc vào đặc tính của loại sơn phủ trên bề mặt bảng.

Hầu hết các bảng viết đều được phủ sơn công nghiệp, không có khả năng hấp thụ ánh sáng nên luôn gây ra hiện tượng phản xạ ánh sáng, lóa mắt người nhìn. Bảng từ xanh chống lóa cao cấp hơn khi được phủ loại sơn đặc biệt. Sơn của bảng từ xanh là sơn hấp thụ toàn bộ ánh sáng chiếu vào, hoàn toàn không phản xạ ánh sáng và không lóa bảng.

Bảng từ xanh chất lượng của Hàn Quốc được phủ đến 9 lớp sơn hấp thụ ánh sáng, giúp tăng hiệu quả chống lóa và bảo đảm độ bền sử dụng cao. Mua bảng từ xanh, bạn nhất định phải chọn bảng từ xanh chống lóa. Bảng từ xanh không rõ nguồn gốc xuất xứ, bảng từ xanh đến từ Trung Quốc đều không bảo đảm chống lóa do sơn kém chất lượng.

Bảng từ xanh chống lóa nhờ lớp sơn hấp thụ ánh sáng phủ trên bề mặt bảng

2. Cách nhận biết bảng từ xanh Hàn Quốc chống lóa

Nhận biết bảng từ xanh Hàn Quốc chống lóa rất đơn giản, bạn hãy quan sát bảng ở nhiều vị trí khác nhau và bảo đảm nhìn rõ mọi khu vực bảng. Bảng không bị lóa chính là bảng từ xanh chống lóa. Bạn nên quan sát bảng trong không gian có ánh sáng đầy đủ, bảo đảm kết quả kiểm tra chính xác nhất.

Trường hợp bạn không thể trực tiếp “mục sở thị” bảng từ xanh, hãy chọn đặt mua bảng tại các nhà cung cấp uy tín. Mua bảng từ xanh ở đâu uy tín, chất lượng và giá tốt nhất? Công ty TNHH Trường Lợi là nhà sản xuất bảng viết có trên 25 năm kinh nghiệm, tự hào là lựa chọn uy tín hàng đầu khi quý vị có nhu cầu lắp đặt bảng từ xanh chống lóa.

Trường Lợi cam kết gia công, sản xuất bảng từ xanh bằng bề mặt bảng nhập khẩu chính hãng 100% của nhà sản xuất. Trường Lợi có đầy đủ chứng chỉ xuất xứ và tiêu chuẩn chất lượng bảng từ xanh là CO, CQ. Bảng từ xanh Trường Lợi ứng dụng công nghệ sản xuất của Hàn Quốc, kết hợp các vật liệu hợp kim nhôm, cốt bảng nhựa, khung thép nhập khẩu của Bỉ, Đài Loan.

Trường Lợi sản xuất bảng từ xanh chống lóa chuyên nghiệp, chất lượng Hàn Quốc

Kích thước và kiểu dáng bảng từ xanh Trường Lợi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu riêng của quý khách hàng. Trường Lợi báo giá bảng từ xanh cạnh tranh, tặng phụ kiện sử dụng bảng cho bất cứ đơn hàng nào. Bảng từ xanh Trường Lợi được giao hàng tận nơi, được bảo hành tận nơi 12 tháng. Trường Lợi miễn phí vận chuyển cho quý khách ở nội thành Hà Nội, lắp đặt bảng từ xanh ngay trong ngày.

Quý khách hàng được Trường Lợi hoàn tiền 100% khi phát hiện bảng từ xanh chống lóa sai chất lượng mô tả. Để được tư vấn, lắp đặt bảng từ xanh chất lượng, kích thước và kiểu dáng như ý, quý vị hãy liên hệ tới Trường Lợi theo hotline 0971.549.666.

Bạn cũng có thể thích