DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Những cách tẩy cặn canxi trên vách kính đơn giản tại nhà

Sau một thời gian sử dụng chắc chắn bạn sẽ bắt gặp tình trạng vòi nước, vách kích bắt đầu bị đóng một lớp cặn khó tẩy rửa – đó chính là cặn canxi. Điều này khiến cho các dụng cụ và ngôi nhà của bạn trở nên mất thẩm mỹ, cũng như bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng các đồ dùng bị đóng cặn bẩn vậy.

Cách tẩy cặn canxi trên vách kính, vòi, … dưới đây chính là giải pháp giúp bạn làm sạch tẩy cặn canxi ở nhà đơn giản và dễ dàng. Từ đó mỗi khi có dấu hiệu của vết bẩn, cặn bạn có thể tự biết cách tẩy cặn canxi tại nhà.

(Cặn canxi bám tên kính gây mất thẩm mỹ, cảm giác khó chịu cho người sử dụng)

Cách tẩy cặn canxi bằng những nguyên liệu đơn giản dễ mua

  1. Sử dụng giấm ăn

Giấm ăn là một trong những hoạt chất có tính tẩy rửa khá mạnh, thành phần chính của giấm là axit acetic có tác dụng làm sạch những vết bẩn đóng bám lâu ngày. Chỉ với một lượng giấm nhỏ bạn đã có thể làm sạch các vết bẩn bám lâu ngày trên gương, vòi nước của nhà tắm

  1. Sử dụng backing soda

Bột backing soda là một trong những loại bột có nhiều công dụng và hầu hết có mặt trong các căn bếp của gia đình Việt. Với đặc tính riêng biệt, backing soda có thể dễ dàng sử dụng để giúp bạn biến căn nhà của mình trở nên sạch bong.

Thông thường để tẩy cặn canxi, tẩy xi măng bằng baking soda, chúng ta sẽ pha loãng với nước theo tỉ lệ 1:1, bạn có thể pha cùng chanh hoặc giấm để tăng hiệu quả tẩy rửa.

Đem hỗn hợp này bôi lên vách kính rồi dùng bàn chải mềm chà sát các vùng đóng cặn, rồi tráng lại bằng nước, cứ như vậy cho tới khi loại bỏ các vết bẩn cứng đầu. Đối với các vết cặn lâu ngày bạn nên bôi backing soda lên rồi chờ 5-10 phút sau đó mới tiến hành tẩy rửa.

  1. Sử dụng kem đánh răng

Đây là xem là cách tẩy rửa vết bẩn đơn giản, dễ dàng thực hiện hơn so với 2 cách trên. Chỉ với nguyên liệu duy nhất là kem đánh răng bạn có thể tẩy cặn canxi trên các vật dụng một cách đơn giản.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý với phương pháp này chỉ thực hiện được với những vết bẩn mới, mờ. Đối với nhửng vết bẩn lâu ngày thì sẽ phải cần tới những loại hóa chất chuyên dụng có công dụng tẩy xi măng, tẩy cặn canxi.

  1. Tẩy cặn canxi bằng hóa chất chuyên dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất chuyên tẩy xi măng, tẩy cặn canxi,… để mua được sản phẩm uy tín chất lượng bạn cần tìm tới các cửa hàng uy tín, bán các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

(Sản phẩm tẩy cặn canxi HT01)

Sản phẩm chính hãng sẽ giúp bạn tẩy rửa dễ dàng, làm sạch hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu mà vẫn đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.

Để mua được chất tẩy xi măng, tẩy cặn canxi, nước tẩy bồn cầu chuyên dụng, chính hãng bạn có thể mua online hoặc trực tiếp tại hơn 30 cửa hàng trên khắp Hà Nội Tổng vệ sinh. Nếu bạn chưa hiểu rõ về các sản phẩm cũng như công dụng hãy tới trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0981.577.666 để được tư vấn chính xác về từng sản phẩm.

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG