Làm Đẹp

Nâng ngực phải nghỉ dưỡng bao lâu?

Nâng ngực là phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng được tin chọn cho chị em muốn cải thiện vòng 1, nâng cao chất lượng hình thể, cuộc sống và công việc. Nhưng điều quan tâm là nâng ngực phải nghỉ dưỡng bao lâu để vết thương phục hồi và chủ nhân có thể hòa nhập trở lại nhịp sống bình thường?

Nâng ngực thực hiện nhanh nhưng vẫn là 1 cuộc đại phẫu

Chỉ khoảng 60 – 120 phút cho 1 ca phẫu thuật nâng ngực, nhưng đây cũng được coi như 1 cuộc đại phẫu, bệnh nhân vẫn cần được thăm khám, kiểm tra sàng lọc kỹ lượng và phẫu thuật với dụng cụ tân tiến cùng đội ngũ bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao.

Bệnh nhân sau cuộc phẫu thuật nâng ngực bắt buộc sẽ phải trải qua 1 thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem theo tiêu chuẩn để vết thương mau lành, đạt mức độ thẩm mỹ cao và tránh các biến chứng.

C:\Users\QUOCHIEU\Desktop\_nh Vuông-20190611T084027Z-001\Ảnh VuĂ´ng\Activities\51.jpg

Nâng ngực bắt buộc phải qua thời kỳ nghỉ dưỡng

Dù là phẫu thuật nâng ngực thông thường hay phẫu thuật nâng ngực nội soi thì vẫn cần nghỉ dưỡng, chỉ khác là vết mổ nội soi sẽ thẩm mỹ hơn, ít xâm lấn nên sẽ mau lành hơn mà thôi.

Nâng ngực phải nghỉ dưỡng bao lâu?

Mặc dù chị em sẽ được tư vấn rất kỹ lưỡng trước và sau quá trình phẫu thuật nâng ngực để nắm rõ quy trình phẫu thuật nâng ngực và thông tin nâng ngực phải nghỉ dưỡng bao lâuchế độ nghỉ dưỡng cũng như kiêng khem sau đó.

Nhưng việc tìm hiểu trước nâng ngực phải nghỉ dưỡng bao lâu sẽ có lợi, giúp chị em chủ động thời điểm tốt nhất để chọn làm phẫu thuật, sắp xếp công việc, cuộc sống thường nhật cho hợp lý và tối ưu.

C:\Users\QUOCHIEU\Desktop\_nh Vuông-20190611T084027Z-001\Ảnh VuĂ´ng\Ngá»±c đẹp\29.jpg

Để có được kết quả ngực đẹp như ý, chị em cần thiết tham khảo nâng ngực phải nghỉ dưỡng bao lâu

Dù là phẫu thuật nâng ngực nội soi hay phẫu thuật nâng ngực thông thường, bệnh nhân cũng cần trải qua các giai đoạn hậu phẫu cơ bản sau:

– 3 – 5 ngày đầu, vùng ngực sẽ bị sưng và tấy đỏ, đây là biểu hiện bình thường sau khi phẫu thuật nâng ngực. Trong 2 – 3 ngày đầu bạn cần nghỉ ngơi thư giãn, thả lỏng cơ thể để thấy dễ chịu hơn. Sau đó tập đi lại nhẹ nhàng để máu lưu thông tốt, hỗ trợ cho quá trình phục hồi.

– Sau 7 – 10  ngày tiếp theo, cảm giác sưng và đau nhức sẽ giảm dần. Cần tránh vận động mạnh sẽ dễ tổn hại lên vết thương. Bạn có thể đi lại nhiều hơn và bắt đầu trở lại với các công việc nhẹ nhàng bình thường, không tác dụng lực lên vùng ngực.

– Sau 10 – 14 ngày vết thương lành miệng và bạn có thể đến trung tâm phẫu thuật cắt chỉ . Sẽ cần băng ép phần ngực và mặc áo ngực chuyên dụng sau phẫu thuật để ngực phục hồi và định hình trong 2 tuần đầu, kết hợp vệ sinh và dùng thuốc theo chỉ định.

– Sau 1 – 2 tháng ngực đã được định hình và phục hồi cơ bản, trở nên mềm và tự nhiên hơn, bạn có thể vận động trở lại bình thường, nhưng vẫn cần hạn chế lực tác động mạnh lên vùng ngực.

Đồng thời để đạt tính thẩm mỹ, nên kiêng khem các thực phẩm như hải sản, trứng, thịt gà, nếp, thịt bò, rau muống… trong thời gian đầu. Các chuyên gia của trung tâm phẫu thuật sẽ tư vấn giúp bạn.

– Để ngực đạt được độ tự nhiên và mềm mại hoàn toàn như ý sẽ cần 3 – 6 tháng với Iseul beauty center Hàn quốc.

Như vậy, sẽ cần 1 – 2 tháng tùy cơ địa của bệnh nhân mà ngực sau phẫu thuật sẽ phục hồi tự nhiên. Nếu chị em muốn phẫu thuật nâng ngực và quan tâm nâng ngực phải nghỉ dưỡng bao lâu thì lấy nguồn thông tin trên làm cơ sở tham khảo cơ bản nhé.

Bạn cũng có thể thích