Sản Phẩm

Món quà giáng sinh ý nghĩa dành tặng doanh nghiệp

Mỗi một doanh nghiệp khi bước chân vào việc kinh doanh đều có những đối tác làm ăn giúp công việc trở nên suôn sẻ. Giáng sinh là một dịp lễ lớn trong năm, cũng chính là dịp trao đi những món quà giáng sinh để gắn kết tình cảm, một cách để việc kinh doanh ngày càng thuận lợi hơn.

Bạn muốn tặng một món quà độc đáo theo cách ấn tượng nhưng còn đang băn khoăn, chúng tôi xin giới thiệu một số món quà giáng sinh, quà tặng doanh nghiệp cao cấp cho bạn cân nhắc.

Quà giáng sinh dành tặng doanh nghiệp trong nước

Nếu trước đây người dân Việt Nam vẫn chưa quen với dịp lễ giáng sinh thì giờ đây giáng sinh được xem như một ngày lễ, một dịp tết nhất là đối với những người theo đạo. Bởi vậy những món quà giáng sinh dành tặng những người đối tác để gìn giữ và gắn kết tình cảm trong dịp này là hết sức cần thiết.

Một số món quà tặng giáng sinh doanh nghiệp trong nước:

  • Đồ phong thủy: Theo dân gian quan niệm đồ phong thủy là vật mang lại may mắn và tài lộc. Lựa chọn đồ phong thủy làm vật tặng mang ý nghĩa hy vọng sự thịnh vượng làm ăn phát đạt cho đối tác của mình chắc chắn sẽ được đối tác trân trọng và thấu hiểu tâm tình của người tặng. Một số món đồ phong thủy bạn có thể lựa chọn làm quà như: tượng voi phong thủy dát vàng, quả cầu pha lê phong thủy,…
  • Tranh: Bên cạnh là vật trang trí cho không gian mỗi bức tranh lại chứa đựng một hàm nghĩa riêng. Người gửi sử dụng bức tranh nói lên tình cảm của mình đối với đối tác. Vào dịp như giáng sinh bạn có thể lựa chọn các bức tranh như: tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng, trang chim công dát vàng,… làm quà tặng doanh nghiệp hết sức độc đáo và ấn tượng.

Cầu pha lê phong thủy dát vàng mang sinh khí tốt xua tan vận đen của doanh nghiệp

Quà giáng sinh dành tặng đối doanh nghiệp nước ngoài

Với những doanh nghiệp nước ngoài đặc biệt là các doanh nghiệp phương Tây thì giáng sinh là dịp lễ vô cùng quan trọng. Lễ giáng sinh là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của họ cũng như Tết nguyên đán của người dân Việt ta. Tặng quà dịp giáng sinh cho doanh nghiệp nước ngoài chắc chắn sẽ giúp gắn kết tình cảm cho hai doanh nghiệp rất nhiều.

Một số quà tặng giáng sinh cho doanh nghiệp nước ngoài:

  • Đồ dân gian kĩ xảo: Sử dụng một món quà với nét đẹp đặc trưng của dân tộc trước hết là thể hiện rõ tình cảm của doanh nghiệp với đối tác, thứ hai còn như một cách giới thiệu vẻ đẹp của quê hương đất nước. Đối với doanh nghiệp nước ngoài thì những món quà này rất có ý nghĩa và họ khó có thể mua được nên họ sẽ rất là chân trọng. Một số món quà gợi ý cho bạn: Tượng gà trống dát vàng, chậu hoa sen vàng,…
  • Đặc sản quê hương: Người nước ngoài khi đến Việt Nam đều rất ấn tượng và bị thu hút bởi những món ăn đậm đà hương vị Việt Nam. Lựa chọn chúng làm quà tặng chính là một lựa chọn tuyệt vời thể hiện tình cảm rõ nét nhất.

Bạn đã lựa chọn được món quà phù hợp để tặng đối tác doanh nghiệp chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Gà trống – biểu tượng phong thủy may mắn của người dân Việt Nam

Một món quà ý nghĩa được gửi tặng một cách đặc biệt sẽ đem lại một ý nghĩa cũng đặc biệt. Tặng quà giáng sinh cho doanh nghiệp cũng vậy, nó cũng mang lại một tình cảm, tình hữu nghị và sự hợp tác lâu bên cùng nhau phát triển của các doanh nghiệp. Hãy coi đây là dịp để trao đi tình cảm bằng những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp đến đối tác của mình. Chúc bạn lựa chọn được món quà ưng ý.

 

 

 

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG