Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Jack là loại máy với nhiều tính năng vô cùng ưu việt được sản xuất bởi hãng Jack. Máy cho ra đường vắt sổ có mũi chỉ rất đẹp, tăng chất lượng của vải thành phẩm một cách hiệu quả.

Thiết kế, cấu tạo tối ưu của máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Jack.

Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Jack được thiết kế tối ưu với cấu tạo được tối giản hóa về chi tiết nhưng lại được tối ưu về công năng.

Đầu tiên phải kể đến việc sử dụng sử dụng mô tơ liền trục trong thiết kế giúp máy hoạt động ổn định ngay cả khi chạy ở tốc độ cao nhất. Cấu tạo này còn có tác dụng giảm rung chấn, đảm bảo sự ổn định và an toàn cho người làm việc, đồng thời động cơ này có có tác dụng giúp hạn chế tiếng ồn, không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, sức khỏe cũng như hiệu quả làm việc. Ngoài ra, với thiết kế này, các chi tiết phụ, nhỏ đã được tối giản đi, giúp cho việc vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng được thuận tiện hơn.

Mức tiêu thụ điện của máy cũng khá thấp, bạn sẽ tiết kiệm được tới 50% điện năng tiêu thụ khi sử dụng máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Jack này. Máy có tính năng tự động nghỉ, khi không hoạt động máy sẽ tự động chuyển về trạng thái chờ.

Dòng máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Jack còn được tích hợp quạt làm mát nhằm giảm nhiệt cho máy trong quá trình vận hành, giúp máy hoạt động ổn định và bền bỉ hơn, gia tăng tuổi thọ cho máy.

Đường dầu hồi của máy cung được cải tiến cùng trụ kim đóng kín ngăn rò rỉ dầu, đảm bảo vệ sinh cho máy, không rây dầu ra vải, đảm bảo vải thành phẩm luôn được sạch sẽ.

Độ nâng chân vịt của máy được cấu tạo ở mức tối đa lên tới 27 mm, siêu tiện lợi và dễ dàng trong thao tác, phù hợp với đặc điểm dày – mỏng khác nhau của rất nhiều loại vải. Số vòng quay tối đa trong một phút lên tới 6000 vòng và người sử dụng dễ dàng điều chỉnh tốc độ này chỉ với những thao tác cực nhẹ nhàng và đơn giản. Cấu trúc cò giật chỉ dễ điều chỉnh, nút điều chỉnh độ dài mũi kim, vị trí dừng kim ở cả trên và dưới an toàn và dễ dàng thao tác.

Ngoài ra, máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Jack còn có một ưu điểm vượt trội đó là “thiết kế nhân tính” với đèn led giúp bảo vệ mắt. Giảm thiểu tình trạng mỏi mắt khi làm việc với máy trong thời gian dài, cũng như hạn chế những tác động tiêu cực với mắt về lâu dài.

Đặc điểm, thông số kỹ thuật của máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Jack

Tốc độ may của máy khá nhanh, tối đa lên tới 5500 mũi may/phút.

Sử dụng 2 kim, loại DCx27 hoặc DCx1 #9~18 rất phổ biến, dễ tìm mua và tiện lợi thay thế.

Chiều dài mũi may từ 0,8 – 4,6mm và có thể điều chỉnh rất dễ dàng.

Các mức cự li kim có thể lựa chọn: 2,0 – 2,4 – 3,2.

Độ rộng vắt sổ 4.0.

Tỉ lệ đẩy vi sai: Khi may nhúm là: 1:2 (Tối đa: 1:4) và khi may căng là: 1:0,7 (Tối đa: 1:0,6)

Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Jack sẽ được bảo hành trực tiếp bởi nhà sản xuất. Thời gian bảo hành lêm tới 36 tháng đối với phần điện tử và 12 tháng đối với phần cơ.

Với những đặc điểm cấu tạo và thiết kế tối ưu trên, máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Jack xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong ngành công nghiệp may bởi sự an toàn, bền bỉ và tiện lợi của nó. Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Jack  cũng có khá nhiều model khác nhau, mỗi model tuy sự chênh lệch về giá không lớn, nhưng đều có sự khác biệt nhất định về  thiết kế cấu tạo, tính năng, thông số kỹ thuật. Để được tư vấn chi tiết về model máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

 

 

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG