DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Mẫu tranh cá chép hoa sen đẹp nhất

Tranh cá chép hoa sen hiện nay là một trong những loại tranh phong thủy được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Bất kì ai khi lựa chọn bức tranh này cũng muốn mua được mẫu tranh ca chep hoa sen dep nhat. Hiểu được điều đó, chúng tôi tổng hợp những bức tranh hoa sen cá chép ấn tượng nhất để bạn có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

Tranh cá chép hoa sen đẹp nhất nổi 3D

Mẫu tranh cá chép hoa sen nổi 3D có thiết kế đặc biệt, ghép từ 3 mảng tranh rời rạc, tạo nên sự độc đáo cho toàn tác phẩm. Tranh được in 3D nổi, khiến cho các hoạ tiết như hoa sen và cá chép thêm phần sinh động và thu hút.

Màu chủ đạo sử dụng là hồng và vàng nhạt, tạo nên tổng quan nhẹ nhàng và dễ chịu. Nhiều người lo lắng rằng với màu sắc nhẹ nhàng và không có điểm nhấn như vậy, tranh cá chép hoa sen này sẽ dễ gây nhạt nhẽo và kém thu hút. Thực tế, màu sắc này được lựa chọn vô cùng tinh tế với mục đích để làm nổi bật các đường nét 3D. Nhờ đó tạo nên một bức tranh hài hoà và mang đầy tính thẩm mỹ.

Mẫu tranh cá chép hoa sen đẹp nhất này rất phù hợp để trưng bày ở những mảng tường có màu nhạt, đơn giản và ít phụ kiện như tranh, ảnh, đồng hồ,…khác.

Mẫu tranh cá chép hoa sen nổi 3D hợp với những mảng tường giản dị

Kệ tranh cá chép hoa sen dát vàng

Mẫu tranh cá chép hoa sen này vô cùng độc đáo ở hai điểm: một là thiết kế dạng kệ, hai là được dát vàng 24k.

Thiết kế dạng kệ của mẫu tranh này vô cùng độc đáo, tranh hình dạng quạt với chân kệ nhiều chi tiết, tạo nên tổng thể mang đậm tính cổ phong và thẩm mỹ. Thiết kế dạng kệ cũng rất tiện ích cho việc di chuyển, lắp đặt.

Các chi tiết như cá chép, hoa sen, cây tre trong tranh đều được dát vàng 24k. Màu vàng quý phát của vàng 24k tạo nên sự nổi bật rõ rệt trong nền và khung màu nâu đen. Vàng và nâu, sự đối lập về màu sắc tạo nên sự nổi bật rõ rệt cho các hoạ tiết. Khiến cho tác phẩm nổi bật và thu hút ánh mắt nhìn hơn hẳn.

Mẫu tranh cá chép và hoa sen này rất phù hợp với những mẫu phòng khách thiết kế theo phong cách cổ, có nhiều vật dụng bằng gỗ để tạo nên sự hoà hợp về chất liệu. Bạn có thể tìm thấy mẫu tranh kệ này tạo website https://24goldart.com.

Mẫu kệ gỗ hoa sen cá chép mang đậm nét cổ phong

Tranh cửu ngư quần hội bên hoa sen

Bức tranh này có một điểm khác biệt so với những mẫu tranh khác, số lượng cá trong bức tranh này cần có 9 con. Số 9 tiếng “hán” là cửu, đồng âm với từ mang nghĩa “vĩnh cửu”. Do đó, mẫu tranh này thể hiện sự thành công, phú quý về lâu về dài, thậm chí là mãi mãi.

Mẫu tranh cá chép hoa sen đẹp nhất này cũng được ghép từ 3 mảnh khác nhau, tạo nên sự độc đáo và thu hút. Điểm nhấn của tranh được tạo nên bằng việc sử dụng và kết hợp màu sắc vô cùng mạnh mẽ. Sự thay đổi khéo léo của màu vàng và điểm nhấn đỏ lên mình cá chép khiến bức tranh luôn nổi bật một góc tường.

Với sự nổi bật ấy, mẫu tranh này phù hợp với hầu hết phong cách bài trí phòng khách khác nhau.

Tranh cửu ngư quần hội bên hoa sen vô cùng ấn tượng và đẹp mắt

Trên đây là những mẫu tranh cá chép hoa sen ấn tượng nhất, vừa thích hợp để treo trong nhà, vừa thích hợp để đem tặng làm quà. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu tranh tuyệt vời hơn nữa trên facebook: https://facebook.com/24kgoldart.

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG