DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Mách bạn cách xử lý bồn cầu bị tắc nhanh chóng tại nhà

Sống trong một thành phố hiện đại với đầy đủ tiện nghi là điều mà bất cứ ai cũng mơ ước. Tuy nhiên tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay do chất lượng của các công trình xây dựng chưa được đồng nhất, các hệ thống ống dẫn nước thải thiết kế chồng  chéo lên nhau cộng thêm tình trạng ngập lụt chưa có cách giải quyết gây nên những vấn đề rắc rối cho gia đình bạn về vấn đề vệ sinh.

Một trong những rắc rối mà chúng ta thường gặp nhất đó chính là tình trạng tắc bồn cầu. Để xử lý vấn đề này có rất nhiều cách, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo thông tắc bồn cầu tiện lợi và nhanh chóng. Bằng những cách này bạn có thể tự thực hiện tại nhà, tiết kiệm được một khoản chi phí gọi dịch vụ.

Sử dụng những nguyên liệu trong nhà bếp

Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với công dụng tuyệt vời của những nguyên liệu trong nhà bếp của mình đấy. Bạn hãy sử dụng backing soda và muối ăn hoặc dấm trộn với nhau theo tỉ lệ 1:2. Sau đó đổ hỗn hợp trên vào bồn cầu, hỗn hợp trên sẽ giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy của các loại chất thải. Bạn chỉ cần đợi khoảng từ 6 đến 7 tiếng và xả nước thì vấn đề của bồn cầu đã biến mất.

Với cách này bạn hoàn toàn có thể xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu một cách nhanh chóng.

Mua các sản phẩm chuyên dụng

Nếu bạn đã sử dụng những nguyên liệu sẵn có nhưng tình trạng ấy vẫn không cải thiện được là bao thì bạn nên đến cửa hàng tạp hóa và tìm mua các loại bột thông bồn cầu. Các loại bột này cũng có cơ chế hoạt động là làm phân hủy nhanh nhất các chất thải gây ra nguyên nhân nghẽn bồn cầu nhưng có tác động mạnh hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại bột khác nhau, trước khi dùng bạn cần phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng để tránh các tình huống bất lợi hơn cho bồn cầu của gia đình mình

Đối với bồn cầu bạn chỉ nên sử dụng những sản phẩm vệ sinh chuyên dùng, không nên sử dụng xà phòng hoăc nước rửa chén để vệ sinh bồ cầu. Vì nó sẽ làm cho tình trạng của bồn cầu ngày càng tệ hơn.

Liên lạc với  dịch vụ rút hầm cầu

Nếu bạn đã thử hết các cách nhưng bồn cầu vẫn bị tắc thậm chí còn gây ra mùi hôi thối. Hoặc chỉ vài ngày sau tình trạng đó lại lặp lại thì bạn cần gọi điện đến số điện thoại 0866845940 – 0925845589 để liên hệ với Công ty rút hầm cầu quận 9 Đức Hải. Vì có thể hầm cầu nhà bạn đã bị đầy hoặc bị thiếu khí phân giải, công ty rút hầm cầu Quận 9 sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân chính xác và đưa ra hướng giải quyết hợp lý nhất.

Chúng tôi đặt trụ sở công ty tại số 10 Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Hồ Chí Minh. Nếu bạn cần liên hệ với dịch vụ và xin tư vấn chính xác thì có thể đến trực tiếp công ty của chúng tôi

Bạn cũng có thể thích