Công Nghệ Sản Phẩm

Lựa chọn thật cá tính với đồng hồ nam mặt vuông

Chúng ta đã quá quen thuộc với những sản phẩm đồng hồ mặt tròn cơ bản, vì trên thị trường hiện nay các loại đồng hồ mặt tròn xuất hiện một cách phổ biến trở thành một lựa chọn đơn giản và an toàn.

Đã bao giờ bạn suy nghĩ sẽ bổ sung vào bộ suy tập đồng hồ của mình một chiếc đồng hồ nam mặt vuông đầy cá tính. Thường thì khi khách hàng đến cửa hàng của chúng tôi đều lựa chọn những sản phẩm đồng hồ mặt tròn cơ bản, khi được nhân viên tư vấn về các dòng sản phẩm mặt vuông thì họ luôn có một tâm lý e ngại khi đeo thử hoặc cho rằng nó không hợp với mình nên từ chối trải nghiệm. Tuy hầu hết các khách hàng khi thử các dòng sản phẩm đồng hồ mặt vuông thì vô cùng hài lòng với thiết kế đặc biệt này. 

Thiết kế độc đáo hơn với đồng hồ mặt vuông

Thiết kế độc đáo hơn với đồng hồ mặt vuông

Những ưu điểm đặc biệt của đồng hồ mặt vuông 

Những chiếc đồng hồ mặt tròn sẽ đem lại cho chúng ta một cảm giác an toàn, dễ đeo và phù hợp với mọi phong cách. Nhưng với thiết kế đặc biệt mặt vuông sẽ đem đến một cảm giác khác lạ, những ưu điểm nổi bật. 

Việc thay thế các cung tròn nhẹ nhàng bằng những góc cạnh vuông vức làm tằng thêm vẻ đẹp mạnh mẽ và gai góc của người đàn ông, thể hiện một tính cách mạnh mẽ và đầy quyết đoán. Để tạo nên với chiếc đồng hồ có những góc cạnh mạnh mẽ như vậy thì người thợ chế tác phải thật sự tỉ mỉ và mất rất nhiều thời gian hơn rất nhiều. 

Việc đeo đồng hồ mặt vuông còn giúp bạn ăn gian kích thước của cổ tay một cách hiệu quả. Nếu trước đây chiếc đồng hồ mặt tròng sẽ giúp các bạn có cổ tay to cân đối lại kích thước thì sản phẩm đồng hồ mặt vuông chắc chắn là vị cứu tinh cho những chàng trai có cổ tay nhỏ. 

Với những ưu điểm như vậy thì chắc chắn rằng một chiếc đồng hồ mặt vuông hoàn toàn xứng đáng có một vị trí trong tủ đồ của bạn 

Lựa chọn những mẫu đồng hồ mặt vuông

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đến từ nhiều quốc gia khác nhua cho ra mắt thị trường các sản phẩm đồng hồ mặt vuống bắt mắt và lịch lãm. Tuy nhiên trước tiên chúng tôi luôn khuyên bạn mua những sản phẩm của đồng hồ Thụy Sỹ để sở hữu được những sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao vừa có chất lượng bền bỉ theo thời gian. 

Trở nên nam tính hơn với một thiết kết đồng hồ mặt vuông

Trở nên nam tính hơn với một thiết kết đồng hồ mặt vuông

Đồng hồ nam là một sản phẩm không chỉ dùng để xem giờ mà nó còn đóng vai trò giống như một điểm nhấn cho bộ trang phục, phong cách của người đeo. Vì thế khi lựa chọn đồng hồ bạn phải đến tận cửa hàng để lựa chọn và thử trước khi quyết định mua.

Đối với các sản phẩm đồng hồ mặt vuông thì chúng ta cần phải chú ý đến kích thước của mặt đồng hồ so với dây đeo, chúng phải đảm bảo hài hòa với nhau. Hiện nay tại cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ có một vài mẫu đồng hồ mặt vuông bạn có thể ghé để tham khảo. 

Bạn cũng có thể thích