Sức khỏe- làm đẹp

Hương Sen điều trị chứng đau vai gáy theo quy trình ra sao?

Ngày nay, triệu chứng đau mỏi vai gáy đang trở thành căn bệnh mà nhiều người dân làm việc trong văn phòng, học sinh, sinh viên gặp phải nhiều nhất. Với những sai lầm về tư thế làm việc, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Việc sử dụng phương pháp xoa bóp bấm huyệt trị bệnh sẽ mang lại kết quả nhanh chóng. Vậy quy trình bấm huyệt chữa đau vai gáy tại cơ sở Hương Sen như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Định nghĩa xoa bóp bấm huyệt là gì?

xoa bóp bấm huyệt là một cách điều trị bệnh dựa theo y học cổ truyền, thông qua các thao tác khéo léo của đôi bàn tay, việc ấn vào huyệt đạo sẽ giúp lưu thông khí huyết, đẩy lùi các chứng bệnh về đau xương khớp, đau mỏi vai gáy.

Xoa bóp bấm huyệt đang là giải pháp được đánh giá tốt nhất, hiệu quả mang lại nhanh chóng nhất mà  không cần sử dụng thuốc giảm đau. Những cơn đau vai gáy sẽ được đẩy lùi ngay lập tức, mang lại cảm giác thoải mái, thư thái cho người bệnh.

Hương Sen điều trị chứng đau vai gáy theo quy trình ra sao?

Khái niệm về xoa bóp bấm huyệt

Xoa bóp bấm huyệt hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu, với những ai có năng khiếu lĩnh vực này có thể tham khảo thông tin là có thể thực hiện ngay tại nhà của mình.

Quy trình điều trị bệnh tại trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen

Ngày nay, những triệu chứng đau nhức liên quan đến các khu vực như vai gáy, đau xương khớp đều có diễn biến phức tạp và liên quan rất nhiều đến nhiều huyệt, kinh mạch trong cơ thể con người. Do đó, trong  quá trình điều trị bệnh đau vai gáy cần có sự thận trọng của kỹ thuật viên và tuân thủ đúng quy trình của nó.

Tị trung tâm Hương Sen đã xây dựng quy trình điều trị bệnh một cách chuẩn hóa giúp chữa trị  các bệnh về xương khớp, đau vai gáy được tốt hơn, đảm bảo tính khoa học.

Thông qua sự kết hợp với thao tác xoa bóp, châm cứu việc điều trị bằng  bấm huyệt chữa đau vai gáy đạt kết cao như mong đợi.

Tại Hương Sen, mọi thủ tục tư vấn, điều trị được diễn ra một cách trình tự theo quy trình trước sau nên nhanh chóng. Đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật chuyên môn cao nên quy trình bấm huyệt chữa đau vai gáy đạt hiệu quả cao.

Quy trình tại trung tâm Hương Sen xây dựng cụ thể như sau:

Trước tiên, quy khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn cung cấp các thông tin về những gói dịch vụ điều trị bệnh sao cho phù hợp nhất.

Bệnh nhân sẽ lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với hiện trạng sức khỏe của mình.

Bệnh nhân sẽ được trải nghiệm liệu trình với các dược liệu như: tắm với lá Dao đỏ, ngâm bồn sục thảo dược, xông hơi đá, xông hơi ướt với thảo dược, ngâm chân nước muối gừng. Sau đó, bệnh nhân sẽ được kỹ thuật viên massage thao tác bấm huyệt chữa đau vai gáy đúng quy trình và đầy đủ các bước của xoa bóp bấm huyệt.

 Trong quá trình thực hiện thao tác đo, kỹ thuật viên sẽ tận tình hướng dẫn bệnh nhân thay đổi  tư thế sao cho phù hợp nhất và mang lại sự thoải mái nhất trong quá trình điều trị.

Sau mỗi lộ trình điều trị, bệnh nhân sẽ được bồi bổ nhiều món ăn đầy bổ dưỡng, giúp sức khỏe nhanh chóng được hồi phục tốt hơn.

Hương Sen điều trị chứng đau vai gáy theo quy trình ra sao?

Quy trình bấm huyệt tại cơ sở Hương Sen

Có thể thấy, trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen là lựa chọn trên cả sự tuyệt vời. Khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ được thưởng thức những bản tình ca, cùng thoang thoảng mùi hương tinh dầu và được bồi bổ những món ăn ngon, hứa hẹn đây sẽ là trung tâm duy nhất ở nước ta tích hợp nhiều tiện ích như vậy. Khách hàng quan tâm không được bỏ qua nhé!

Bạn cũng có thể thích