Thời trang

Hướng dẫn cách lựa chọn mua giày nam công sở cao cấp bạn nên biết

Dường như những mẫu giày nam công sở cao cấp dành riêng cho các chàng công sở bởi chúng mang đến nét đẹp sang trọng và ấn tượng, những điều mà các chàng đang tìm kiếm trong thời gian qua. Nếu bạn là tín đồ của hàng này thì còn chờ gì nữa mà không thử sắm cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Ngay từ khi dáng giày nam italy xuất hiện, giới văn phòng đã đánh rá rất cao về dòng sản phẩm này bởi phong cách đẹp

Đế được làm từ cao su tự nhiên có xẻ rãnh sâu tăng tính ma sát cho bước chân thêm ổn định 

Tuy nhiên trên thực tế thì hiện nay có hàng trăm shop với quá nhiều mẫu mã khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Đồng thời bên cạnh những mẫu giày da nam sang trọng và chất lượng thì không kém những sản phẩm hàng giả, hàng nhái đánh lừa người tiêu dùng.

Chính vì thế việc lựa chọn mua hàng làm sao để có thể đạt được chất lượng nhiều nhất là điều mà bạn nên quan tâm, xem xét.

Cách chọn giày mua giày lười nam trực tiếp

– Chú ý đến thời gian đi mua giày hợp lý

Theo các chuyên gia thì bạn nên đi mua giày vào khoảng thời gian từ 10 – 17 giờ bởi khi đó chân của bạn sẽ to nhất khi hoạt động một thời gian. Thông thường chân người có thể to hay bé theo thời gian nên nếu chọn buổi sáng đến khi đi tới chiều tối chân sẽ bị kích, cảm thấy khó khăn trong việc đi lại.

– Khi thử giày.

Thường thì hai chân có kích thước không bằng nhau nên nếu có ý định đi chọn giày nam công sở cao cấp thì lời khuyên của chúng tôi là bạn nên thử giày bằng cả hai chân. Nếu thường xuyên đi tất thì khi thử giày cũng nên đi vào loại tất bạn hay đi nhất nhé.

Hãy lựa chọn mẫu giày theo chiếc chân có kích thước lớn hơn. Khi đã xỏ chân vào giày thì bạn nên bước đi thử vài bước xem nó có thực sự sinh ra dành cho bạn không nhé.

Cách chọn khi mua giày lười online

Hiện nay hình thức mua hàng online quá quen thuộc bởi chúng mang đến sự tiện dụng bất ngờ, nhưng vì cách mua hàng này người mua không thể nhìn thấy sản phẩm trực tiếp nên cần hết sức chú ý để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng hoặc không phù hợp.

– Bạn ên để ý xem web của mình định mua có địa chỉ hay số điện thoại cụ thể hay không bởi nếu mập mờ về điều này thì bạn cần hết sức thận trong.

– Chọn size giày thật chuẩn, vì không được nhìn hàng trực tiếp nên rất dễ những đôi giày nam công sở cao cấp kém chất lượng và có kích cỡ nhỏ hay to hơn bình thường. Bạn nên chú ý để tránh mua phải hàng không mong muốn nhé.

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG