Thời trang

Hiểu về kính không độ và cách chọn kính cho dân văn phòng

Người làm việc văn phòng sẽ thường xuyên tiếp xúc với máy tính, thiết bị điện tử với ánh sáng xanh độc hại với da và mắt. Tình trạng mỏi mắt, bệnh lý về mắt xuất hiện, đôi mắt cũng dần bị lão hóa khi hoạt động với cường độ quá cao dưới ánh sáng xanh. Sử dụng kính không độ với những người sử dụng máy tính thường xuyên là cách bảo vệ mắt được nhiều người áp dụng. Đeo kính không độ có hại mắt hay không? Nhiều ý kiến trái chiều khiến người dùng đắn đo lựa chọn. Chia sẻ dưới đây về cách bảo vệ mắt với kính không độ sẽ giúp dân văn phòng làm rõ vấn đề này.

Hiểu về kính không độ và cách chọn kính cho dân văn phòng

Đeo kính không độ có bảo vệ mắt khi làm việc dưới máy tính không?

Kính 0 độ là phụ kiện dành cho những người không có vấn đề về mắt như loạn thị, viễn thị hay cận thị. Sản phẩm cho phép mắt quan sát 1 cách bình thường, luồng ánh sáng xuyên qua không bị khúc xạ. Kính 0 độ được sử dụng nhiều để bảo vệ mắt khỏi bụi môi trường, dị vật, ánh sáng khiến mắt bị trói lóa… Với người làm việc với máy tính thường xuyên, sử dụng kính 0 độ cho phép giảm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, bức xạ trực tiếp… giúp mắt đỡ bị khô khi quan sát quá lâu.

Kính không độ được sản xuất từ vật liệu sun-sensor hoặc polycarbonate có hiệu quả cao khi chống ánh sáng xanh, hấp thụ tia UV giảm tác động tiêu cực từ nguồn sáng nguy hiểm này đến mắt. Đôi mắt sẽ không bị mỏi mệt, khi dùng kính sản xuất từ vật liệu polycarbonate có khả năng giảm các triệu chứng: nhức, khô mắt, lão hóa các tế bào mắt do ánh sáng xanh và tia UV.

Đồng thời, kính không độ chống ánh sáng xanh có phủ thêm lớp chống bức xạ máy tính, tăng cường khả năng hấp thu bức xạ từ thiết bị điện tử. Thiết kế kính gọng lớn, cho phép mắt được bảo vệ toàn diện.

Hiểu về kính không độ và cách chọn kính cho dân văn phòng

Cách chọn kính cho dân văn phòng phù hợp nhất

Dân văn phòng làm việc trong môi trường tiếp xúc với máy tính và các thiết bị điện tử liên tục. Chọn mua kính cần lựa chọn sản phẩm chất lượng, thực sự hiệu quả để chống ánh sáng xanh, giúp đôi mắt được bảo vệ toàn diện. Lưu ý chọn mua kính 0 độ cho dân văn phòng bảo vệ mắt:

  • Chọn kính cao cấp được sản xuất với các vật liệu tiêu chuẩn như polycarbonate, sun-sensor cho phép lọc ánh sáng xanh, tia UV, bức xạ hiệu quả.
  • Sản phẩm kính có đầy đủ chứng nhận, các thông tin kỹ thuật, kích thước, độ dày và chứng nhận chống ánh sáng xanh hiệu quả.
  • Với dân văn phòng, cần lựa chọn các thiết kế thời trang, phù hợp với sở thích nhưng cần đảm bảo tính chuyên nghiệp. Các loại kính gọng: tròn, gọng vuông, chữ nhật… phù hợp với từng dáng khuôn mặt.
  • Chú ý chất liệu gọng nhẹ, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi phải sử dụng lâu, liên tục.

Kính không độ sẽ không ảnh hưởng đến mắt, với chất lượng mắt kính tốt, tiêu chuẩn. Nhiều sản phẩm kính 0 độ chất lượng được cung cấp tại https://kavi.vn/ sẽ giúp bảo vệ đôi mắt khỏi ánh sáng xanh, tia cực tím và khói bụi môi trường. Người dùng lưu ý chọn kính chính hãng, với các tiêu chuẩn chống ánh sáng xanh hiệu quả và thiết kế thời trang đẹp mắt để sử dụng hàng ngày. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho người dùng quan tâm lựa chọn kính 0 độ bảo vệ mắt khi làm việc trước máy tính quá nhiều.

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG