Nội thất

Gỗ lát sàn Lim quý và hiếm

Một ván sàn tự nhiên cao cấp được đánh giá là sàn quý và hiếm phải dựa vào màu sắc, vân gỗ, thớ gỗ, hương thơm, loại gỗ và chất lượng của sản phẩm.

Đặc điểm gỗ lát sàn Lim sản phẩm ván sàn tự nhiên cao cấp

Gỗ lát sàn Lim có các điểm để trở thành ván sàn tự nhiên cao cấp quý và hiếm, với màu sắc là màu nâu đen không có ván sàn tự nhiên cao cấp có màu nâu đen mang lại cho căn nhà bạn vẻ đẹp cổ điển của ngôi nhà, thông thường các sàn có màu vàng nâu màu đặc trưng của các gỗ, chỉ có gỗ lát sàn Lim mới có màu nâu đen của gỗ Lim loại gỗ quý thuộc loại I. không những gỗ lát sàn Lim có màu mà các sàn gỗ không có mà cả vân gỗ dọc thớ riêng biệt hẳn so với các sàn khác. Thớ gỗ thi mỏng tạo nên sự uyển chuyển của ván sàn tự nhiên cao cấp này.

Chất lượng gỗ lát sàn Lim

Còn về chất lượng của gỗ lát sàn Lim sẽ mang lại cho bạn hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Gỗ lát sàn Lim được làm từ gỗ  Lim một loại gỗ rất đanh và cứng qua quá trình sây khô bạn không bao giờ phải lo vì sợ giãn nở và cong vênh mà các gỗ khác gặp phải nên độ bền của gỗ lát sàn Lim rất cao. Gỗ lát sàn Lim chịu được nhiệt độ cao của tàn thuốc lá,  chịu được lực nén của các nội thất… chống được mối mọt và các vi khuẩn ẩm mốc của gỗ, có độ maxat cao nên đi không phải lo trơn chợt, có bị ngã thì cũng không bị đau, đi rất thật chân, mùi hương càng dùng lâu càng thơm. Những sản phẩm ván sàn công nghiệp cao cấp hiện đại nhất hiện nay có độ bền ngày càng cao lên đến 25, 30 năm nhưng vẫn không thể so sánh với Lim về độ bền do loại sàn này có thể sử dụng qua vài thế kỷ. Chính vì thế, thay vì sử dụng ván sàn công nghiệp cao cấp, nhiều gia đình có điều kiện đã bạo tay chi tiền để được sở hữu dòng sàn bền bỉ bậc nhất này.

Gỗ lát sàn Lim đã là một loại gỗ quý, chất lượng và mẫu mã của chúng rất là tốt và đẹp. Gỗ lát sàn Lim là món quà quý giá cho những ai yêu ván sàn tự nhiên cao cấp. Hãy tham quan showroom sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi đến số 0909102111, 0982222989 để được tư vấn về sản phẩm sàn tự nhiên này. Chúng tôi có thể giúp bạn phân biệt 2 dòng sàn Lim có xuất xứ từ Lào và Nam Phi giúp bạn không nhầm lẫn khi chọn lựa.

 

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG