Công Nghệ

Giá camera an ninh bảo vệ nhà ở 24.7

Nhu cầu bảo vệ tài sản, tính mạng con người ngày càng tăng trong cuộc sống với các vấn đề an ninh, trộm cắp ngày càng gia tăng. Việc thuê bảo vệ cho gia đình sẽ tốn kém chi phí lớn hàng tháng, không phải là một giải pháp hiệu quả. Camera an ninh là một cải tiến mới, ứng dụng công nghệ giúp các gia đình giám sát vấn đề an ninh nhà ở hiệu quả. Người dùng có thể giám sát nhà ở 24/7, an tâm hơn về ngôi nhà, tài sản và các thành viên được an toàn. Nhưng mức giá camera an ninh hiện nay là bao nhiêu? Thông tin dưới đây sẽ giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc.

Camera an ninh giải pháp bảo vệ gia đình

Camera là ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực an ninh, giám sát bảo vệ các tòa nhà, nơi công sở, khu vực đặc biệt. Với nhu cầu ngày càng tăng cao, giá thành camera ngày càng rẻ đi, nhiều gia đình cũng lựa chọn camera trở thành giải pháp để nâng cao tính an toàn, bảo vệ không gian sống gia đình hiệu quả hơn.

  • Camera giám sát lắp đặt trong nhà ở ghi lại mọi hoạt động của các thành viên, các hành vi xâm hại, nhòm ngó nhà ở, tài sản của gia đình để có biện pháp đối phó.
  • Camera an ninh thay thế người bảo vệ, canh dữ cho ngôi nhà của bạn kể cả thời điểm buổi tối, cả gia đình đã ngủ.
  • Hệ thống cảnh báo nguy hiểm, đột nhập giúp đối tượng tránh xa gia đình của bạn.
  • Camera an ninh xác định các mối nguy hiểm như cháy nổ, chập cháy điện đóm trong nhà ở. Bảo vệ con cái khỏi các hành vi xâm hại của đối tượng xấu trong nhà ở.

Tính năng camera an ninh được nâng cấp mang đến hiệu quả cao trong việc giám sát nhà ở, bảo vệ hiệu quả khỏi các mối nguy hại, tiềm ẩn xung quanh, ngay cả khi bạn vắng nhà.

Báo giá camera an ninh bảo vệ nhà ở

Hệ thống camera ninh trên thị trường đa dạng về phân khúc giá, tính năng đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người dùng. Dưới đây là một số hệ thống và mức giá đi kèm cho người dùng tham khảo lắp đặt camera bảo vệ giám sát an ninh gia đình hiệu quả.

  • Trọn bộ 2 camera Kbvision 1.0MP – giá 3 triệu.
  • Trọn bộ 4 camera Kbvision 1.0MP – giá 4.37 triệu.
  • Trọn bộ 2 camera Kbvision 2.0 Megapixel – giá 3.59 triệu.
  • Trọn bộ 4 camera Kbvision 2.0 Megapixel – giá 5.35 triệu.

Gợi ý trên đây cho nhu cầu sử dụng của gia đình, với nhu cầu cao hơn về chất lượng hình ảnh, khách hàng có thể lựa chọn thông số MP cao hơn, hoặc tăng số đầu ghi cho không gian nhà ở rộng, biệt thự, khu văn phòng, cửa hàng… Kỹ thuật viên của Công nghệ xanh sẽ cung cấp báo giá chi tiết cho khách hàng.

Mức giá camera trọn bộ hiện nay cũng không quá đắt, với chi phí từ 2-5 triệu, khách hàng đã sở hữu trọn bộ hệ thống camera chất lượng, sắc nét cho nhu cầu gia đình. Tùy hãng thiết bị và chất lượng camera đi kèm. Tại công nghệ xanh, khách hàng sẽ được báo giá gốc cạnh tranh nhất cho camera, phụ kiện camera chính hãng trên thị trường.

Hệ thống camera an ninh sẽ giúp người dùng theo dõi mọi hoạt động sinh hoạt trong nhà ở, các hành vi có tính xâm hại, trộm cắp tài sản… giúp nâng cao hiệu quả theo dõi, giám sát an ninh. Mức giá camera ngày càng rẻ hơn, với nhiều sự lựa chọn từ các nhà phân phối và phân khúc giá khác nhau. Khách hàng có nhu cầu, liên hệ với công nghệ xanh để được báo giá cụ thể, trọn bộ cho hệ thống camera an ninh gia đình.

 

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích