Sản Phẩm

Dương vật giả đem lại cảm giác chân thực nhất

Các thương hiệu đồ chơi tình dục cho ra mắt sản phẩm dương vật giả. Đây là sản phẩm với rất nhiều những tính năng công dụng hữu ích đem đến cho người sử dụng một cảm giác chân thực nhất và giúp kích thích điểm G, làm cho các nàng nhanh chóng lên đỉnh và trải qua những giây phút đê mê mãnh liệt.

Sản phẩm dương vật giả cao cấp rung thụt đem đến cho phái nữ nhiều cung bậc cảm xúc.
Sản phẩm dương vật giả cao cấp rung thụt đem đến cho phái nữ nhiều cung bậc cảm xúc.

Dương vật giả đem lại cảm giác chân thực nhất

Hầu hết các dương vật giả hiện nay đều được thiết kế với hình dáng của cậu nhỏ với nhiều màu sắc bắt mắt. Và đặc biệt với tính năng thụt tự động từ nhẹ đến mạnh chắc chắn sẽ đem đến cho chị em cảm giác như làm tình với một anh chàng thực thụ. Hơn thế nữa với một nhánh rung nhỏ bên ngoài sẽ giúp kích thích vùng ngoài hậu môn và âm hộ sẽ chiều lòng các nàng đến cùng.

Các nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ sạc nam châm trong sản phẩm để đem lại sự thuận lợi trong quá trình sử dụng. Và sản phẩm được tạo ra từ chất liệu silicone y tế cao cấp nên rất an toàn cho vùng da nhạy cảm của cô bé. Sản phẩm ngoài tính năng thụt từ nhẹ đến mạnh thì còn có chế độ thụt ngắt quãng mang đến nhiều sự bất ngờ cho người sử dụng sản phẩm.

Phía tay cầm của sản phẩm là bảng điều khiển gồm 2 chấm nhỏ làm bằng chất liệu Inox. Khi muốn sạc pin cho sản phẩm thì chỉ cần đưa jack cắm đến gần và nam châm tự động bắt dính với thân máy. Sản phẩm ngoài chức năng giải tỏa sinh lý cho nữ giới thì còn tác dụng làm mới cuộc yêu và tăng thêm sự hứng khởi và sự mới lạ cho màn dạo đầu của cả cặp đôi trước khi yêu.

Dương vật giả được làm với  chất liệu cao cấp
Dương vật giả được làm với  chất liệu cao cấp

Dương vật giả với các chế độ rung thụt mang đến sự mới lạ

Sản phẩm dương vật giả cho nữ có trên thị trường thường có chất lượng cao cấpi. Để chúng đem đến sự mới lạ trong cuộc tình thì khi sử dụng sản phẩm thì cần phải làm theo những bước như sau:

Bước 1: Phải sạc đầy pin trước khi sử dụng để tránh trường hợp đang sử dụng hết pin gây mất cảm xúc cho người dùng.

Bước 2: Vệ sinh chúng bằng nước muối sinh lý hay cồn trước khi sử dụng.

Bước 3: Bấm nút nguồn lên để sử dụng ( giữ khoảng 2-3 giây thì máy sẽ bật hoặc tắt).

Bước 4: Tiến hành sử dụng bạn điều chỉnh chế độ thụt theo nhu cầu của các bạn, ngoài ra để tăng thêm độ hưng phấn có thể sử dụng thêm gel bôi trơn lên sản phẩm.

Bước 5: Sau khi sử dụng xong thì cần phải vệ sinh sạch sẽ và để nơi khô ráo thoáng mát.

Trong quá trình sử dụng các bạn cần lưu ý không vừa sử dụng vừa sạch. Sản phẩm không được dùng chung với người khác.

Với những chia sẻ như trên về sản phẩm dương vật giả cao cấp rung thụt Nhật Bản hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu về tình dục của bản thân.

Bạn cũng có thể thích