Công Nghệ

Đơn vị lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín nhất tại Hà Nội


Trong thời gian gần đây, công ty CP Viễn Thông LTC là cái tên được nhiều doanh nghiệp tìm đến khi có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ. Bởi đây là nhà phân phối và lắp đặt tổng đài hàng đầu tại nước ta. Với phương châm hoạt động “Uy tín đặt lên hàng đầu”, công ty chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đặt dịch vụ lắp đặt tổng đài ở đây

Đơn vị lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín nhất tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng và lắp đặt tổng đài nội bộ ở Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam và một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất. Nơi đây tập trung nhiều doanh nghiệp, tập đoàn, khu dân cư. Do đó, để tăng tính cạnh tranh và thể hiện sự chuyên nghiệp, các doanh nghiệp đã tìm đến giải pháp lắp đặt tổng đài nội bộ.

Đây là mạng điện thoại riêng dùng trong phạm vi một công ty. Tổng đài giúp các nhân viên có thể gọi nội bộ miễn phí giữa các bộ phận, phòng ban. Đồng thời có thể gọi ra trên mạng điện thoại chuyển mạch công cộng. Sự ra đời của tổng đài được xem là giải pháp kết nối hoàn hảo giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả công việc  và tiết kiệm chi phí liên lạc hơn. 

Viễn Thông LTC – Địa chỉ vàng cho mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ

Thấu hiểu tầm quan trọng của tổng đài điện thoại nội bộ nên nhu cầu lắp đặt hệ thống này ở nước ta ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại đã ra đời và nổi bật nhất trong số đó là công ty CP Viễn Thông LTC. 

Đơn vị lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín nhất tại Hà Nội

Đây là công ty nhận rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng và được nhiều doanh nghiệp rất tin tưởng khi có nhu cầu lắp đặt tổng đài. Những sản phẩm tổng đài mà Viễn Thông LTC cung cấp cam kết chính hãng với đầy đủ tem mác rõ ràng nên đạt chuẩn chất lượng cao. 

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp quy trình lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ chuyên nghiệp, thể hiện qua:

  • Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin của khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt tổng đài. 
  • Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ tới tận nơi khảo sát công trình và vẽ sơ đồ thiết kế hệ thống tổng đài.
  • Lập bảng dự toán thiết bị trong hệ thống tổng đài
  • Đánh dấu đánh số để thuận tiện trong việc kiểm tra
  • Tư vấn về hệ thống lắp đặt tổng đài, chạy mạng 
  • Đưa ra giải pháp hữu hiệu nhất khi lắp tổng đài
  • Bàn giao nghiệm thu tổng đài cho doanh nghiệp và cung cấp chế độ bảo hành dài hạn.

Ngoài quy trình chuyên nghiệp, đơn vị chúng tôi còn chinh phục các doanh nghiệp khi cung cấp giá dịch vụ lắp đặt tổng đài cạnh tranh. Sự tư vấn tận tình của nhân viên trong việc sử dụng và bảo quản tổng đài sao cho bền lâu. 

Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu lắp đặt tổng đài để quản lý thông tin liên lạc dễ dàng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua 0983 360 281 để được tư vấn nhé!

Đơn vị lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín nhất tại Hà Nội

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín nhất tại Hà Nội. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu lắp đặt tổng đài nội bộ mà băn khoăn chưa biết đặt niềm tin ở đâu thì hãy liên hệ với công ty CP Viễn Thông LTC. Công ty chúng tôi cam kết sẽ lắp đặt tổng đài hiệu quả và nhanh chóng nhất để giúp doanh nghiệp bạn nâng cao giá trị thương hiệu và thuận tiện trong việc liên lạc hơn.

Bạn cũng có thể thích