DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ được rất nhiều người quan tâm. Giữa rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa đi quốc tế bạn cần phải chọn một đơn vị uy tín. Vì sao với Dragon Express bạn có thể tin tưởng để gửi hàng đi Mỹ, cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau. 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ Tại Hà Nội tại Dragon Express khách có lợi gì?

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ Tại Hà Nội tại Dragon Express, quý khách sẽ được đảm bảo toàn bộ quyền lợi. Cụ thể như sau:

– Cam kết hàng đến Mỹ:

Là một trong các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín nhất hiện nay, Dragon Express  muốn lớn mạnh lâu dài thì buộc phải tạo dựng thương hiệu. Mà muốn tạo được nhãn hiệu uy tín thì lúc di chuyển hàng bắt buộc “đến nơi, tới chốn”. Hiểu được điều này, Dragon Express  cam kết sở hữu khách, lúc đã nhận gửi đồ qua Mỹ cho khách, vững chắc hàng sẽ có mặt tại Mỹ.

Gửi hàng đi Mỹ đã đáp ứng được rất nhiều loại hàng hóa khác nhau
Gửi hàng đi Mỹ đã đáp ứng được rất nhiều loại hàng hóa khác nhau 

– Hàng hóa an toàn, nguyên vẹn:

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ theo đường hàng không, trong giai đoạn di chuyển luôn biết cách sắp xếp và phân mẫu hàng hóa, nhờ đó, đơn hàng của khách lúc về tới kho tại Mỹ sẽ được bảo toàn. Nguyên seal, đúng chất lượng, đủ số lượng, không xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát hay thất lạc hàng hóa.

Dragon Express  cam kết hàng qua Mỹ an toàn, sau 1-2 tuần khiến cho việc

– Nhận hàng nhanh chóng:

Chỉ sau 1-2 tuần làm việc, đơn hàng của khách sẽ được ship qua Mỹ nhanh chóng. Hàng về tại Mỹ, Dragon Express  sẽ ship tới người nhận bên Mỹ, hoặc thông tin sở hữu khách hàng ở Việt Nam là hàng hóa đã có người nhận tại Mỹ.

Tùy vào kinh phí bạn lựa chọn được một dịch vụ gửi hàng phù hợp
Tùy vào kinh phí bạn lựa chọn được một dịch vụ gửi hàng phù hợp 

– Bồi thường 100% giá trị đơn hàng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ Tại Hà Nội nếu với sai sót:

Trong giai đoạn di chuyển gửi hàng qua Mỹ, sở hữu khả năng 1 vài vấn đề nhỏ sẽ xảy ra như: hàng hóa bị thất lạc do kiện hàng quá nhỏ, hoặc hàng hóa bị xảy ra vấn đề bên cạnh ý muốn nào đó.

Trong trường hợp, lỗi do nhà di chuyển Dragon Express , chúng tôi sẽ đền bù 100% tiền hàng đối có khách với tham gia bảo hiểm, và 50% đối có khách không tham dự bảo hiểm hàng hóa.

Dragon Express nhận gửi hàng sang Mỹ rất đa dạng

Những đơn vị gửi hàng khác thường không có tính chuyên nghiệp và hệ thống lớn. Do vậy dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội sẽ bị hạn chế. Đặc biệt họ sẽ không nhận gửi những kiện hàng có kích thước lớn, các mặt hàng có tính đặc thù. Dragon Express với một mạng lưới dày đặc và cơ sở vật chất có thể đáp ứng được mọi dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cố gắng đa dạng hóa các mặt hàng gửi sang Mỹ. 

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số lưu ý khi lựa chọn Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội. Để tìm hiểu chi tiết về báo giá cũng như các dịch vụ khác mà Dragon Express,  hãy liên hệ ngay qua website của chúng tôi

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG