Kiến Thức

Đặt dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở đâu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất?

Muỗi gây ra nhiều bệnh như sốt xuất huyết, giun chỉ, viêm não Nhật Bản. Do đó, việc chúng ta diệt trừ muỗi rất cần thiết để phòng dịch sốt xuất huyết. Tuy vậy, bạn đã biết đặt dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở đâu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi này trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà uy tín nhất

Bật mí một số loại muỗi cần phun thuốc

Muỗi có rất nhiều loại nhưng bạn nên đối phó với 3 loại muỗi chính dưới đây. Bởi nó gây bệnh tới cơ thể của mình, nhất là nếu không chữa trị kịp thời sẽ nguy hiểm tới tính mạng. 

  • Muỗi Anopheles: là loại muỗi có khả năng truyền bệnh sốt rét. Biểu hiện của bệnh này gây ngứa ngáy, dị ứng cho người bị nó đốt. Bệnh sốt rét cướp đi sự sống của nhiều người mỗi năm. Nên hiện nay, nhằm hạn chế sự lan truyền của bệnh này, ngoài điều trị bệnh thì con người còn phải tích cực phòng chống muỗi đốt. 
  • Muỗi Aedes: là loại muỗi có khả năng lây truyền bệnh sốt xuất huyết và bệnh viêm não Nhật Bản. Những căn bệnh này rất nguy hiểm, nhất là đối với trẻ nhỏ. Do đó, ngoài tiêm phòng vắc xin cho bé thì bạn cũng nên tìm đến dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà thuộc đơn vị uy tín để loại bỏ chúng triệt để. 
  • Muỗi Culex: là loại muỗi truyền bệnh giun chỉ, viêm não Nhật Bản. Đây là những căn bệnh có khả năng tử vong cao nên để phòng chống nó, bạn hãy tiêm vắc xin phòng chống và phun thuốc diệt muỗi định kỳ mỗi năm.

Các loại muỗi cần phun thuốc là muỗi Anopheles, muỗi Culex

Biox – Đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà uy tín nhất

Biox tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại hà nội uy tín nhất. Với 10 năm hoạt động cùng quy trình phun thuốc muỗi chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bạn. 

Thông qua việc chúng tôi sẽ thực thi quá trình phun thuốc muỗi nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Những nhân viên tại Biox rất tận tâm và giàu kinh nghiệm. Họ am hiểu đặc tính của loài muỗi nên sẽ nhanh chóng xác định được nguồn gốc của mối nguy hại này. 

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với Biox là chúng tôi cam kết sử dụng hóa chất phun diệt muỗi mang độc tố ở mức độ nhất định. Và thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn nên sẽ không ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người. 

Quy trình phun thuốc muỗi tại nhà của Biox

  • Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua số điện thoại 0984 484 844 hoặc biox.vn
  • Nhân viên sẽ tới tận nơi và tiến hành khảo sát địa điểm phun thuốc muỗi. Sau đó, họ sẽ xác định loại muỗi cần xử lý, diện tích công trình…

Quy trình phun thuốc muỗi chuyên nghiệp tại Biox

  • Lên phương án thực thi phun thuốc diệt muỗi với các loại hóa chất rồi báo giá cho khách hàng. 
  • Tiến hành ký kết hợp đồng về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà 
  • Thực thi dịch vụ phun thuốc muỗi nhanh chóng và hiệu quả. Từ việc chọn, pha thuốc cho tới phun mù lạnh trong nhà và phun tồn lưu ngoài nhà. 

Trên đây đã lý giải câu hỏi nên đặt dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở đâu là tốt nhất? Qua đó, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không liên hệ ngay tới Biox khi có nhu cầu phun thuốc diệt muỗi. Đơn vị chúng tôi tự tin sẽ mang tới những giá trị tốt nhất cho bạn thông qua việc diệt muỗi hiệu quả để gia đình bạn có thể phòng tránh được bệnh sốt xuất huyết. 

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG