Kiến Thức

Đánh ghen đúng cách để không vi phạm pháp luật

Tình trạng ngoại tình ngày càng trở nên phổ biến, nguyên nhân có thể do yếu tố chủ quan và khách quan. Những mối quan hệ ngoài luồng tại công sở, sự cám dỗ từ bên ngoài khiến tỷ lệ ngoại tình tăng mạnh. Chồng có các dấu hiệu ngoại tình, lén lút với số điện thoại lạ.

Chị em cần tìm và làm rõ vấn đề và bằng chứng cụ thể. Tra thông tin số điện thoại, tìm rõ đối tượng để có biện pháp xử lý phù hợp. Hiện nay, nhiều trường hợp đánh ghen khi tìm được thông tin của bồ nhí, nhưng gây ảnh hưởng đến xã hội, gây rối trật tự công cộng. Chị em cần có biện pháp phù hợp, đánh ghen văn minh và không vi phạm pháp luật.

Điều tra thông tin bồ nhí qua số điện thoại

Chị em thấy chồng có dấu hiệu lén lút, thường xuyên nghe điện của số lạ, nói chuyện cười đùa và cố ý tránh mặt vợ. Đây là những dấu hiệu của người thứ 3 xuất hiện. Chị em cần tìm kiếm thông tin, xác định vấn đề rõ ràng để giải đáp thắc mắc. 

  • Từ số điện thoại mà chị em khai thác được, có thể điều tra được thông tin người dùng, chủ nhân số điện thoại, quê quán, địa chỉ, nơi làm việc, các mối quan hệ.
  • Đồng thời, có thể định vị số điện thoại chồng, để bắt quả tang trường hợp 2 người đang hẹn hò, dấu diếm, giả vờ đi công tác.

Tuy nhiên, số điện thoại thông thường sẽ được bảo mật thông tin. Người thường không có nghiệp vụ và công cụ hỗ trợ sẽ khó xác định được danh tính chủ nhân số thuê bao di động. Dịch vụ tra cứu thông tin di động, với hỗ trợ của thám tử chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin nhanh chóng chính xác. Thám tử sẽ hỗ trợ tìm được địa chỉ nhà, bằng chứng ngoại tình của chồng và bồ nhí nếu có.

Cẩn trọng đánh ghen không vi phạm pháp luật

Việc đánh ghen hiện nay trở nên khá phổ biến, được quay công khai lên mạng. Tuy nhiên, hậu quả của những sự việc đánh ghen trên thì không hề dễ chịu. Nhiều người gây thương tích, xâm hại danh dự, sức khỏe… của bồ nhí bị xử phạt hành chính và có nguy cơ bị xử lý hình sự nếu thương tích nặng.

Do vậy, dù chồng có thực sự có bồ, chị em cũng cần có biện pháp đánh ghen phù hợp, để không vi phạm pháp luật mà “trà xanh” cũng khiếp sợ. 

  • Trước tiên, để đánh ghen không vi phạm pháp luật, chị em cần kiềm chế, không sử dụng hình thức bạo lực, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của đối tượng. Tuyệt đối không thuê người hành hung, tạt acid… quay clip và tung lên mạng. Tránh yếu tố “Đánh” gây thương tích để không vi phạm pháp luật.
  • Thu thập bằng chứng ngoại tình của chồng, bằng cách thuê thám tử điều tra. Giải quyết với chính người chồng của mình. Bởi, sự trăng hoa và lòng tham của các ông chồng là nguồn cơ của sự việc. Tìm đến bồ nhí và đánh ghen một cách văn minh.

Thông qua số điện thoại thu thập được từ điện thoại của chồng, chị em có thể điều tra được thông tin người dùng, mối quan hệ, công việc… Tìm kiếm bằng chứng ngoại tình để có biện pháp phù hợp. Dịch vụ thám tử sẽ là giải pháp giúp chị em tìm kiếm thông tin, điều tra và tìm bằng chứng hiệu quả. Đồng thời, dịch vụ thám tử uy tín sẽ tư vấn hỗ trợ chị em giải quyết vấn đề đúng đắn, tránh việc đánh ghen dẫn đến vi phạm pháp luật và bị xử phạt.

Bạn cũng có thể thích