Ống thép trở thành vật liệu quan trọng trong các lĩnh vực xây dựng, sản xuất công nghiệp nặng, hóa chất, cơ khí chế tạo… Với đặc trưng các lĩnh vực khác nhau, ống thép được cải tiến về tính năng và đặc tính công nghệ khác nhau. Ống thép hàn là một chủng loại ống thép với ứng dụng phổ biến trên thị trường. Đặc trưng kỹ thuật ống thép hàn có khác biệt nhiều so với ống thép đúc cao cấp hay không? Nhận định dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về 2 dòng sản phẩm đặc biệt này và đặt hàng phù hợp cho nhu cầu sản xuất, sử dụng tối đa điều kiện tài chính sản phẩm.

Đặc điểm kỹ thuật ống thép hàn

Ống thép hàn với quy trình sản xuất khác hoàn toàn so với ống thép đúc nên các đặc tính kỹ thuật của 2 dòng ống thép này cũng khác nhau. Quy trình sản xuất có ứng dụng công nghệ hàn cao tần, gọt đường hàn và gia công để tạo ra hình dạng đường ống và kích thước kỹ thuật của chủng loại ống thép này không giống ống thép đúc được gia công dưới áp lực cao tạo nên cấu tạo đường ống.

  • Ống thép hàn có độ dày đường ống khá lớn, đảm bảo độ bền cơ học, khả năng chịu lực trong giới hạn cho phép đã được tính toán bởi nhà sản xuất.
  • Ống thép hàn không liền mạch, là sự kết nối của nhiều miếng thép cán và gia công xử lý mối hàn. Bởi vậy, ống hàn không chịu được áp áp thủy lực hay khí nen quá cao.
  • Đặc trưng cơ bản trong sản xuất chống chịu ăn mòn, han rỉ và nhiệt độ làm việc cao.

Ống thép hàn với giới hạn chịu lực thấp hơn dòng ống thép đúc nhưng được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực: đường ống dẫn khí, dẫn nước áp lực thấp, chế tạo ô tô, xe máy, đồ gia dụng… Ống thép hàn được chia thành nhiều dạng khác nhau do quy trình sản xuất khác biệt tạo nên đặc trưng sản phẩm.

Đặt mua ống thép hàn chất lượng giá tốt

Ống thép hàn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực với mức giá thành rẻ hơn dòng ống đúc nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn sản xuất, chế tạo của các lĩnh vực riêng biệt. Đặt mua ống thép hàn chất lượng, người dùng cần lựa chọn đơn vị phân phối uy tín đáp ứng tiêu chuẩn sau:

  • Cung cấp đầy đủ chứng nhận chất lượng, chứng nhận nguồn gốc sản phẩm (CQ và CO) do nhà sản xuất cung cấp. Thông số kỹ thuật đầy đủ, tiêu chuẩn an toàn đã được kiểm chứng.
  • Đặt mua ống thép hàn với thông số phù hợp nhu cầu sản xuất, khách hàng cần yêu cầu đơn vị phân phối tư vấn kỹ thuật.
  • Chú ý chính sách cam kết chất lượng ống thép, bảo hành dài hạn và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình kỹ thuật nếu có.
  • Chính sách đặt hàng linh hoạt, báo giá nhanh chóng, cạnh tranh và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc với giá rẻ hoặc miễn phí.

Ống thép hàn với đặc trưng kỹ thuật riêng được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực chế tạo máy móc, cơ khí, dẫn truyền dung dịch với áp suất thấp khác biệt với đặc tính của dòng ống thép đúc. Thiết kế ống thép hàn đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và độ bền chịu lực cao, với mức giá thành rẻ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng trong sử dụng ống thép chuyên dụng. Liên hệ ngay với Hanoi – EC để được tư vấn các chủng loại ống thép Hàn với thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu sử dụng, đồng thời nhận báo giá tối ưu nhất.

Bạn cũng có thể thích

Trả lời