Bất động sản

Đặc điểm biệt thự 2 tầng mái thái

Thiết kế nhà ở đặc biệt quan trọng tạo nên không gian sống lý tưởng cho các thành viên gia đình, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và công năng sử dụng. Đặc biệt với kiến trúc nhà biệt thự, yêu cầu thiết kế càng khắt khe hơn. Xu hướng biệt thự mái thái được nhiều người yêu thích thời gian gần đây với những đặc điểm và công năng sử dụng ưu việt. Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái mang đến giá trị sử dụng và thẩm mỹ riêng, trở thành thiết kế được yêu thích lựa chọn là không gian sống lý tưởng của gia đình.

Điểm ưu việt của biệt thự 2 tầng mái thái

Biệt thự mái thái là lối kiến trúc được du nhập và nước ta những năm gần đây. Với đặc trưng kiểu mái thái có độ dốc lớn, không gian được tối ưu tạo sự thông thoáng, cho khả năng chống nắng, chống nóng cực hiệu quả cho nhà ở, phù hợp với đặc trưng khí hậu nước ta.

Kiểu biệt thự 1 tầng mái thái là phổ biến nhất, phù hợp với những khu vực ngoại ô và nông thôn với diện tích thi công lớn, đáp ứng được yêu cầu mặt bằng. Với những mảnh đất diện tích hạn hẹp, thi công biệt thự nên lựa chọn kiến trúc tầng sẽ phù hợp hơn, vẫn đảm bảo cảnh quan và kiến trúc nhà ở lý tưởng.

Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp, tự nhiên và gần gũi với thiên nhiên. Chiều cao biệt thự 2 tầng không quá lớn phối hợp hài hòa với tổng thể không gian. Độ dốc mái thái tối đa 30 độ, biến tấu nhiều kiểu xếp tầng, tạo sự sang trọng và tinh tế cho không gian. Kiến trúc biệt thự 2 tầng cũng được hạn chế tối đa sự phân chia không gian, tạo không gian mở kết nối với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái là sự kết hợp của phong cách truyền thống, cổ điển xen lẫn với hiện đại. Mái ngói có độ dốc cao mang đến cảm giác gần gũi, thiên nhiên hơn. Màu sắc ngói đa dạng tạo sự cổ kính, mộc mạc hay cách điệu độc đáo với màu ngói xanh.

Với kiểu biệt thự 2 tầng, tùy diện tích thi công mà gia chủ có thể lựa chọn thiết kế từ 3 đến 5 phòng ngủ.  Thiết kế không gian mở, kết nối nhà ở với không gian sân vườn bằng các cửa phụ. Gia chủ có thể lựa chọn các mẫu biệt thự vườn với 2-3-4 mặt tiếp giáp với không gian thiên nhiên.

Kiến trúc xanh được phối hợp tạo nên không gian sống lý tưởng cho gia đình. Sử dụng vật liệu kính thi công biệt thự mái thái giúp không gian nhà ở đón được gió, ánh sáng, mang lại sự thông thoáng cho căn nhà.

Thiết kế mái thái sắp xếp đan xen tạo nên điểm nhấn cho căn biệt thự, mái thái cho các khu vực cửa sổ, giúp thu gọn chiều cao tầng, tạo cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên.

Kiến trúc biệt thự mái thái mang đến không gian sống gần gũi thân thiện, tối ưu công năng sử dụng với kiểu thiết kế 2 tầng. Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp đặc biệt mẫu nhà mái thái cần có kinh nghiệm và kỹ năng thực hiện thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng công trình, hiệu năng sử dụng cao và giá trị thẩm mỹ lớn. Mọi thắc mắc, bạn đọc quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu biệt thự mái thái ấn tượng.

 

 

 

Bạn cũng có thể thích