DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Có nên sử dụng nhớt Repsol hay không?

Bạn đang phân vân có nên dùng nhớt Repsol hay không? Chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin liên quan đến loại nhớt này để các bạn nắm bắt thông tin và dễ dàng lựa chọn. Hiện Dầu nhớt Repsol Racing có thể xem là một trong những dòng nhớt tổng hợp tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công thức đặc biệt mang đến hiệu năng tuyệt vời. Cùng chúng tôi tìm hiểu về nhớt Repsol ở nội dung bài viết bên dưới nhé.

Nhớt Repsol với dòng xe nào?

Các dòng xe phân khối lớn như Yamaha Exciter 150, Exciter 135, Winner 150… Hoặc các mô tô phân khối lớn như Kawasaki Z1000 và Fz150i, FzS, FZ16… đều có thể sử dụng Nhớt Repsol. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, nhớt tổng hợp Repsol Racing 4T10W40 không kén các dòng xe và có thể sử dụng cho tất cả các dòng xe máy, mô tô.

Các cuộc đua quốc tế như MotoGP. Hay các tay đua Marc Marquez và Dani Pedrosa đều là những đại sự cho thương hiệu dầu nhớt này. Điều đó chứng tỏ chất lượng của chúng được đánh giá rất cao. Khi sử dụng dòng nhớt này xe của bạn sẽ được hoạt động với công suất tối đa và động cơ được chạy êm nhất, không nóng máy, sang số nhẹ… Một trong những dòng nhớt bạn không nên bỏ qua chính là Repsol Racing 4T10W40.

Đánh giá về Nhớt Repsol từ người dùng

Repsol Racing được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá rất cao. Đa số đều nhận định rằng từ tốc độ và cả độ êm, độ bốc, không nóng máy đều được dòng nhớt này hỗ trợ tốt nhất. Những ai yêu xe, quan tâm đến chất lượng xe hoặc những người đi phượt, chạy xe đường trường đều không bỏ qua loại nhớt này. Với khí hậu Việt Nam nắng ẩm mưa nhiều thì không loại nhớt nào có thể tốt hơn Respsol.

Các loại nhớt Respsol

Hiện Respsol chia làm rất nhiều loại nhớt khác nhau. Chẳng hạn như nhớt Respsol dành cho mô tô, Respsol dành cho xe máy, Respsol dành cho xe tay ga… Tùy vào tính năng, thiết kế và cơ chế hoạt động của từng loại động cơ xe máy để cho ra các loại nhớt khác nhau. Mức giá giữa các dòng Respsol cũng có sự chênh lệch đáng kể:

  • Nhớt Repsol cho Moto HMEOC 10W30: Giá khoảng 330.000đ
  • Nhớt Repsol cho Moto Racing 10W40: Giá khoảng 300.000đ
  • Nhớt Repsol cho Moto Sintetico 10W40: Giá khoảng 195.000đ
  • Nhớt Repsol cho Moto Speed 4T 20W40: Giá khoảng 105.000đ
  • Nhớt Repsol cho Moto Scooter 4T 5W40: Giá khoảng 225.000đ
  • Nhớt Repsol cho Moto Matic 4T 10W30: Giá khoảng 125.000đ

Vậy có nên sử dụng dòng nhớt này không?

Với đánh giá chuyên nghiệp và kinh nghiệm của chúng tôi thì đây chính là thương hiệu tốt nhất. Thị trường hiện nay đang cung cấp dầu nhớt các loại với nhiều mức giá khác nhau. dailydaunhot.com là một trong những đơn vị ship hàng trên toàn quốc và cung cấp với mức giá tốt nhất. Các bạn có thể truy cập website này để khảo giá nhớt Repsol, nhận tư vấn và mua sản phẩm nhé.

Tạm kết

Không cứ phải mua xe tốt là xe có thể bền bỉ vượt thời gian. Thương hiệu xe chính hãng luôn làm ra xe tốt. Tuy nhiên độ bền của xe, khả năng vận hành của máy móc và các thiết bị hoạt động như thế nào là tùy thuộc vào mức độ am hiểu của bạn về xe. Bạn sử dụng chúng như thế nào, kỹ thuật chạy xe của bạn ra sao và bạn dùng loại nhớt gì nữa nhé. Nhớt xe máy là linh hồn của chiếc xe, nhớt Repsol chính là ứng cử viên sáng giá nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng bài viết của chúng tôi về nhớt xe máy Repsol đã mang đến các thông titn bổ ích cho quý vị.

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích