Công Nghệ

Có thể bạn chưa biết về Switch Cisco 3850

Không chỉ là công tắc tiếp cận push-to-play thế hệ tiếp theo của Cisco, Switch Cisco 3850 cung cấp các dịch vụ mạng vô song thông qua công nghệ mạch tích hợp ứng dụng mới nhất của Cisco.

Dòng sản phẩm Switch 3850 là thiết bị hội tụ nhiều tính năng ưu việt, giúp người dùng có những trải nghiệm chưa từng có. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thiết bị chuyển mạch, hãy tiếp tục theo dõi bài viết này.

Đặc điểm nổi bật của Switch Cisco 3850

Có 4 đặc điểm nổi bật của Switch Cisco 3850: dễ vận hành, tính năng bảo mật cao, khả năng phục hồi, khả năng hiển thị và kiểm soát ứng dụng.

Dễ vận hành: Dòng 3850 giảm chi phí hoạt động nhờ: các hoạt động thông minh của Cisco Catalyst, dễ dàng sử dụng cấp dưới và điều khiển, hoạt động chuyển đổi hiệu quả, công cụ quản lý mạng.

Cisco Catalyst Intelligent Operations là một bộ các tính năng giúp đơn giản hóa việc triển khai, cấu hình và khắc phục sự cố mạng LAN. Ngoài các kỹ thuật luôn thích ứng bên ngoài, Cisco Catalyst hoạt động thay thế công tắc thông minh hỗ trợ thêm gắn tiếp xúc với tinh thần, sự leo thang nhanh chóng, đơn giản hóa và xử lý sự cố trong khi giảm chi phí vận hành.

Hoạt động thông minh của Cisco Catalyst là một loạt các tính năng bao gồm Cài đặt thông minh, Smartport tự động, Cấu hình thông minh và Khắc phục sự cố thông minh để cải thiện mức hoạt động.

Dễ sử dụng các tính năng triển khai và kiểm soát:

Trải nghiệm người dùng: Thỏa thuận mức dịch vụ IP (SLA) cho phép khách hàng bảo mật các ứng dụng IP quan trọng mới và các dịch vụ IP sử dụng dữ liệu, âm thanh và video qua mạng IP. DHCP đa chuyển đổi tự động cấu hình thông qua máy chủ khởi động đơn giản hóa việc triển khai chuyển đổi.

QoS tự động (AutoQoS) đơn giản hóa cấu hình QoS trong mạng VoIP (Voice over Internet Protocol) bằng cách phát hiện các điện thoại IP của Cisco, gửi lưu lượng và giúp kích hoạt cấu hình hàng đợi thông qua lệnh Send Interface và Global Switch.

Kết nối cấu hình đơn giản: Dynamic Trunking Protocol (DTP) đơn giản hóa cấu hình trunking động trên tất cả các cổng switch.

Hoạt động chuyển đổi hiệu quả: Chuyển đổi cơ sở dữ liệu quản lý (SDM) mẫu, VLAN mẫu (LAN cơ sở đặc biệt mức cho phép) và các mẫu tiên tiến cho phép các quản trị viên để yêu cầu cụ thể của cấp dưới, tự động tối ưu hóa (TCAM) phân bổ cho các chức năng mong muốn của bộ nhớ nội dung địa chỉ ternary.

Đa hướng: WS-C3850-24T-S chỉ có một luồng phát đa hướng và sau đó sao chép luồng phát đa hướng cho tất cả các thiết bị có dây và không dây được kết nối với công tắc, cải thiện hiệu quả phát đa hướng.

Giám sát: Từ xa Chuyển Port Analyzer (RSPAN) cho phép các quản trị viên để chuyển đổi từ bất kỳ khác trên cùng một mạng, và giám sát từ xa trong một Layer 2 cổng mạng switch. Để cải thiện quản lý, theo dõi và phân tích lưu lượng, tác nhân phần mềm giám sát từ xa (RMON) hỗ trợ bốn nhóm RMON: lịch sử, thống kê, cảnh báo và sự kiện.

Switch Cisco 3850 là lựa chọn khôn ngoan cho doanh nghiệp

Ngoài ra, tính bảo mật cao và khả năng phục hồi của Cisco cũng là hai tính năng được người dùng hết lời ca ngợi mà chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn trong những bài viết sau. Hy vọng với các thông tin trên, bạn đã biết rõ hơn về Switch Cisco 3850 và dễ dàng lựa chọn. Một thiết bị hoàn hảo với chất lượng vượt xa giá cả chắc chắn sẽ làm quý khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng.

 

 

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG