Nội thất

Chọn gương ốp gỗ soi toàn thân trang trí phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp rất được chú trọng. Không gian quan trọng được thiết kế theo gu thẩm mỹ và sở thích của chủ nhân, sẽ là bộ mặt của gia chủ, thể hiện cá tính riêng. Thiết kế phòng cách ngày càng được phá cách, mới lạ với ứng dụng vật liệu nội thất mới. Gương kính trang trí phòng khách mang đến giá trị không gian ấn tượng, được nhiều người ưa chuộng. Mẫu gương dán ốp gỗ kích thước lớn, soi toàn thân đặc biệt linh hoạt, mang đến sự tiện lợi trong trang trí phòng khách. Bạn đọc quan tâm đến các mẫu gương ốp gỗ độc đáo, để trang trí phòng khách ấn tượng có thể tham khảo chia sẻ dưới đây.

Đặc điểm gương ốp gỗ soi toàn thân

Gương được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng nhu cầu soi chiếu, quan sát từ đầu đến chân của người dùng. Các mẫu gương lớn, soi toàn thân giúp người dùng quan sát dễ dàng hơn. Sản phẩm là gương nguyên tấm với thiết kế đứng, thường cao khoảng 1.7 -1.8m, tùy yêu cầu người dùng.

Gương ốp gỗ soi toàn thân là loại gương bỉ nhập khẩu, có độ dày từ 3-5 mm, được ốp trực tiếp lên tấm gỗ phẳng. Giá thể gỗ MDF được xử lý phẳng, mịn để ốp phôi gương bỉ lên. Tác dụng nhằm nâng đỡ hoàn toàn thân sau của gương, giúp tăng cường độ bền của gương.

Kiểu dáng gương ốp gỗ đa dạng, được cắt tương đương với dạng phôi gương ốp lên. Người dùng có thể chọn các mẫu gương ốp gỗ dạng: chữ nhật, hình con nhộng, thiết kế bo góc biến thể đa dạng… mang lại sự phá cách cho không gian. Gương có thể được gắn tường linh hoạt hoặc có giá nâng đỡ có thể di chuyển linh hoạt trong không gian.

Đặt gương ốp gỗ trong phòng khách như thế nào?

Gương ốp gỗ cao cấp được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất phòng khách. Thiết kế đa dạng không chỉ đáp ứng nhu cầu quan sát mà còn mang đến hiệu ứng không gian, phản chiếu ánh sáng tốt, mở rộng không gian sống sang trọng, tinh tế hơn. Đặt gương ốp gỗ di động cho phòng khách cần xác định được các yếu tố sau:

  • Vị trí gương nội thất thuận lợi để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, phản chiếu cho không gian phòng. Các vị trí: mép cửa sổ, cạnh ban công… sẽ giúp điều phối ánh sáng tố cho không gian. Lắp đặt gương ở vị trí hành lang, thu năng lượng dương khí tốt lành.
  • Gương không hướng ra cửa sẽ phản chiếu và tạo năng lượng không tốt cho gia chủ. Đồng thời, gương cũng không hướng vào cửa phòng ngủ, phòng vệ sinh…
  • Không hướng mặt gương về hướng nam, phong thủy không tốt. Bởi gương mang tính thủy khắc hỏa liên quan đến hướng nam, làm suy yếu đi nguồn năng lượng tốt của gia chủ.

Gương dán tường độc đáo được ốp trên bề mặt gỗ mang lại sự kết hợp tự nhiên hoàn hảo, gia tăng độ bền cho vật phẩm. Người dùng sẽ có nhiều lựa chọn mảng gương rời đặt phòng hoặc treo tường độc đáo, sắp xếp linh hoạt trong không gian. Lưu ý chọn gương bỉ cao cấp với giá trị thẩm mỹ cao, tăng giá trị không gian phòng khách gia đình. Khách hàng quan tâm, có thể liên hệ với gương kính thủ đô để được tư vấn chọn mua mẫu gương phù hợp trang trí phòng khách ấn tượng.

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG