Bất động sản

Chính sách mở bán chung cư vinhomes west point duy nhất từ vingroup

Đợt mở bán chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục đã tạo nên một cơn sốt bất động sản lớn của thị trường phía tây, thu hút nhiều nhà đầu tư. Dự án mang đến nhiều cơ hội và sự lựa chọn cho khách hàng cùng chính sách mở bán cực kỳ hấp dẫn tư chủ đầu tư. Nhiều nhà đầu tư chưa cập nhật hoặc cập nhật không chính xác thông tin dự án gây ra các quyết định sai lầm, bỏ lỡ cơ hội bất động sản vàng.

Thông tin chính thức về dự án vinhomes west point

Dự án vinhomes west point thuộc sở hữu của tập đoàn bất động sản vingroup đi đầu trong xây dựng và phát triển chuỗi căn hộ cao cấp. Dự án được khởi công xây dựng đầu năm 2018, với tổng số vốn đầu tư lên đến 77000 tỉ đồng. Quy mô dự án 2.4 ha với diện tích xây dựng chiếm chưa tới 40% tổng dự án, với 3 tòa nhà cao 39 tầng.

Dự án là một khu phức hợp cao cấp với quỹ 1000 căn hộ đa năng: Căn hộ cao cấp vinhomes – căn hộ văn phòng officetel – căn hộ shophouse kinh doanh tích hợp nhà ở cùng những tiện ích nội khu: trung tâm thương mại, khu vui chơi, trường mầm non, bệnh viện quốc tế… Dịnh hướng phát triển các căn hộ thông minh với phong cách châu âu và kiến trúc xanh. Chủ thầu xây dựng dự án là COTECON.

Dự án được bảo lãnh tài chính bởi các ngân hàng uy tín: Techcombank – vietcombank – Vpbank. Dự kiến hoàn thiện và bàn giao căn hộ full nội thất 5 sao cho khách hàng vào cuối quý IV/2019.  Mở bán đợt 1 đầu tháng 4.2018 với nhiều chính sách ưu đãi và chiết khấu khủng.

Chính sách mở bán chung cư vinhomes west point không nên bỏ lỡ

Dự án mở bán chính là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm thời cơ vàng để đầu tư vào Vinhomes West Point. Chính sách và bảng giá gốc mà vingroup mang lại đã tạo nên sức mua lớn trên thị trường bất động sản phía tây thành phố.

  • Đợt 1, vingroup mang đến quỹ căn hộ khủng với mặt bằng đẹp, vị trí hấp dẫn và thiết kế vượt trội cho 200 khách hàng đầu tiên với quyền lựa chọn căn hộ. Tư vấn chọn căn ưng ý.
  • Chiết khấu khủng lên đến 10% giá trị căn cho 200 khách hàng đầu tiên đặt cọc căn hộ vinhomes west point trong đợt 1. Mức đặt cọc chỉ với 100 triệu/ căn, khách hàng được sở hữu căn hộ vĩnh viễn và ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.
  • Chính sách mở bán với giá gốc dự kiến từ 40 – 70 triệu/ căn, khá hấp dẫn cho phân khúc thị trường nhà ở cao cấp hiện nay.
  • Chính sách mua nhà với hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn từ ngân hàng bảo lãnh tạo nên một hỗ trợ thanh toán cực ưu đãi cho khách hàng. Lãi suất vay gần như 0% cho khách hàng của vinhomes.
  • Thanh toán theo giai đoạn bám sát tiến độ công trình. Đây là một cam kết về tiến độ, mức độ uy tín của dự án tạo lòng tin cho khách hàng đã và đang có quyết định đầu tư vào vinhomes west point.

Dự án chung cư vinhomes west point được phát triển với định hướng đón đầu xu hướng nhà ở tương lai, tiềm lực mạnh về tài chính tạo nên những giá trị vượt trội cho dự án về chất lượng, thiết kế và giá bán. Dự án là cơ hội không nhiều để các nhà đầu tư lựa chọn cho khu vực phía tây cũng như trên quy mô thủ đô. Liên hệ với vinhomes miền Bắc để được tư vấn và cập nhật thông tin dự án chính xác nhất, quyết định đầu tư kịp thời.

 

 

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG